Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus là ai và có uy tín thế nào?

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang là một dòng sản phẩm căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ cao cấp, với thiết kế xanh theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đây có thể nói là một dự án xanh đạt chuẩn Leed có mặt đầu tiên tại Việt Nam, bên cạnh đó khách hàng củng đang tò mò và có nghi vấn về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus như thế nào và đơn vị đầu tư này có sự uy tín ra sao, sau đây chúng thôi sẽ giúp cho khách hàng có được góc nhìn rõ hơn về Phúc Khang và những thành tựu mà đơn vị này đã đạt được lớn thế nào nhé.

“Chủ đầu tư Phúc Khang đang đầu tư rất mạnh mẽ cho các dự án Rome Diamond Lotus và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, xem thêm ngay về dự án quận 2 này ở đây :

Những thông tin này do nhóm tác giả SaleReal Team cập nhật trong những ngày qua”

Tìm hiểu về chủ đầu tư và dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án mới có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống và mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đây là một trong những dự án tâm huyết được chủ đầu tư có tiếng là Phúc Khang đứng ra làm chủ đầu tư.

Phúc Khang Là một chủ đầu tư lớn, với sự thành lập vào năm 2009, qua những cố gắng cùng sự nổ lực, đơn vị đầu tư này đã dần khẳng định được thế mạnh của mình tại các thị trường bất động sản. Với những thành công to lớn từ việc đưa ra các sản phẩm tầm trung với mức giá vừa phải, phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng tốt nhất.

“Mọi thông tin dự án mới của chủ đầu tư Phúc Khang đều được nhóm chuyên gia bất động sản SaleReal Team cập nhật tại chuyên trang canhoquan9.today . Đây là blog xoay quanh thị trường căn hộ quận 2 cập nhật nhanh nhất các thông tin bất động sản tại khu vực Quận 2”

Những dự án của Phúc Khang ra mắt trước đây, đều có tiến độ luôn mang lại được sự bàn giao đúng thời hạn, đi kèm theo đó là chất lượng của dự án củng được đảm bảo một cách triệt để. Qua các yếu tố như vầy dần đơn vị đầu tư này đã đem lại được sự thành công liên tiếp, trở nên một chủ đầu tư lớn và mạnh trong thị trường bất động sản.

Video giới thiệu Phúc Khang Coporation

Sau đây là một số dự án nổi tiếng của Phúc Khang như: Ecotown, Sunflower, Ecosun…, đặc biệt là hai dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lakeview.

Tìm hiểu ngay: Chi tiết giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Thời điểm bàn giao căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang vẫn chưa đưa ra các thông tin chính thức cho căn hộ Rome Diamond Lotus, tuy nhiên theo những thông tin ghi nhận được thì dự án sẽ được chủ đầu tư ra mắt vào quý III/2018 và dự kiến sẽ bàn giao vào cuối quý II/2020.

thiet ke du an rome diamond lotus

Thị trường với những biến động mạnh và có nhiều biến đổi lớn, khách hàng có nhu cầu và đang quan tâm đến thị trường quận 2 có thể xem qua bài viết từ SaleReal http://canhoquan2.today/du-an/

Đây là một trong những chuyên trang đánh giá và phân tích các dự án tại quận 2 chính xác và đưa ra được những góc nhìn chuyên sâu hơn đến cho khách hàng.

tien ich noi khu rome diamond lotus

Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh việc xây dựng các hạng mục công trình trong khuôn viên dự án. Điều này sẽ thúc đẩy thời gian bàn giao các căn hộ Rome Diamond Lotus được diễn ra nhanh hơn so với ban đầu. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng chọn mua căn hộ của Phúc Khang.

Thông tin mới nhất là giá bán dự án Rome Diamond Lotus sẽ được bán với giá 59tr/m2 vậy liệu với bán này có thể mua được tìm hiểu ngay phân tích chi tiết: Rome Diamond Lotus giá bán

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

Tham khảo thêm: Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus giao thông như thế nào TẠI ĐÂY