Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus tốt không

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một dự án mới của chủ đầu tư Phúc Khang với phân khúc căn hộ cao cấp, giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ đem lại những điều bất ngờ đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đối với căn hộ Rome Diamond Lotus vẫn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một căn hộ cao cấp tốt nhưng có được một mức giá hợp lý, ưu đãi cho khách hàng.

” Đối với việc thị trường bất động sản đang dần tăng trưởng mạnh thì dự án Rome Diamond Lotus củng là một trong những dự án góp mặt tại thị trường Quận 2 với nhiều điểm tuyệt vời. Xem thêm ngay về dự án mới của Phúc Khang ở đây :

Dự án quận 2 này với nhiều đánh giá tốt, hứa hẹn lại đem đến những môi trường sống hoàn hảo bên trong căn hộ. “

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những những đánh giá cùng sự phân tích về giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus đến với khách hàng.

Đánh giá giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Dựa theo những phân tích và đánh giá bên trên, khách hàng có thể thấy được sự tiềm năng bên trong căn hộ Rome Diamond Lotus lớn như thế nào, qua đó giá bán của dự án củng không phải nằm ở một mức giá bán thấp.

gioi thieu du an rome diamond lotus

Tuy nhiên, như khách hàng củng biết đối với quận 2 là một khu vực đang có tốc độ đang phát triển vượt bậc, đi kèm theo sự đắc đỏ từ khu vực này thì điều hiển nhiên khi mà giá bán cho dự án sẽ không thấp.

Rome Diamond Lotus là một trong những dự án được đông đảo khách hàng quan tâm và sắp ra mắt trong thời gian sắp tới đây, khách hàng đang có những nhu cầu có thể xem thêm về dự án đường Mai Chí Thọ này ở đây :

Bài viết liệt kê thông tin củng như sự đánh giá hoàn hảo đến với khách hàng về các vấn đề bên trong căn hộ quận 2 này.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Tuy chưa có được thông tin chính thức nhưng theo dự kiến thì giá bán Rome Diamond Lotus sẽ có mức giá tương đối hợp lý đến cho khách hàng.

Tổng thông tin cho căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Phúc Khang là một chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án bất động sản đã ra mắt tại thị trường đem về nhiều thành công lớn, trong số đó 2 dự án Diamond Lotus tại Quận 8 và Tân Phú là 2 dự án ra mắt trước và kế tiếp đến hiện tại thì mới là Rome Diamond Lotus ra mắt tại Quận 2.

Tìm hiểu ngay: Thông tin về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus được đánh giá cao nhờ vào lối thiết kế mang đậm không gian sống xanh, chuẩn Mỹ Hiện đại, đẳng cấp.

” Với các yếu tố cần thiết bên trong thị trường quận 2, các dự án bất động sản đang dần được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến, khách hàng có thể cùng chúng thôi tìm hiểu thêm qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2.today, đây là một trong những chuyên trang review đánh giá căn hộ tốt nhất với đội ngũ chuyên gia SaleReal sẽ giúp ích đến cho khách hàng. “

cong vien rome diamond lotus

Dự án sở hữu quy mô tổng diện tích gần 1 ha tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, đây là quỹ đẫn ” vàng ” nằm ngay tại vị trí đắc địa, với hiện diện của 2 mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ.

Theo chuẩn thông tin có được, thì mật độ xây dựng của dự án Rome Diamond Lotus tương đối là thấp chỉ chiếm 28% ( khoảng 1000 căn hộ ) còn lại thì tất cả đề được chú trọng xây dựng mật độ phủ xanh dự án, những tiện ích phong phú cho khách hàng sử dụng.

Dự án sẽ được chủ đầu tư ra mắt vào quý III/2018 sắp tới đây và dự kiến sẽ bàn giao vào quý II/2020 với nội thất hoàn thiện đến cho khách hàng.

Qua bài viết bên trên là sự đánh giá và chia sẽ thông tin về dự án của Phúc Khang đến khách hàng, qua đó khách hàng có thể có được những thông tin hữu ích.

Xem thêm: Tiềm năng dự án Rome Diamond Lotus có gì