Dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 tổng hợp thông tin chi tiết

Rome Diamond Lotus là một trong những dự án mới sắp được ra mắt tại thị trường quận 2 với giá trị nổi bật ở nhiều điểm mang đến sự thích thú mới đến cho khách hàng. Sau đây là bài viết chúng tôi tổng hợp được các thông tin mới nhất về dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 đến cho khách hàng.

“Các dự án tại Quận 2 hiện nay đang dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đây là một điều rất vui cho chủ đầu tư Phúc Khang khi góp mặt trên thị trường căn hộ Quận 2 qua dự án Rome Diamond Lotus, cùng xem thêm ngay ở đây :

Đây là một căn hộ đường Mai Chí Thọ với những yếu tố hoàn hảo, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm căn hộ tốt nhất.”

phoi canh rome diamond lotus

Thông tin chi tiết căn hộ Rome Diamond Lotus

– Rome Diamond Lotus là một dự án thuộc vào phân khúc căn hộ cao cấp, đây là dự án hoàn hảo tọa lạc tại vị trí đắc địa phường An Phúcc, Quận 2, có được sự sở hữu 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.

Là một trong những thị trường có nhiều biến đổi mạnh, Quận 2 đang dần bước đi trên đà phát triển nhanh chóng và thu hút khách hàng, với sự đánh giá về thị trường căn hộ quận 2, sau đây chúng tôi có sự giới thiệu SaleReal đây là một Chuyên trang review căn hộ Quận 2 tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đưa ra được những thông tin hữu ích đến cho khách hàng.

– Với một ví trí có được 2 tuyến đường lớn nằm ngay trước mặt thì vị trí này là một dự án khá hiếm hoi và sở hữu được một giá trị rất lớn. Cùng với đó là khả năng thuận tiện trong việc kết nối giao thông củng vô cùng dễ dàng.

vi tri du an rome diamond lotus

– Rome Diamond Lotus là tên chính thức của dự án và có được Phúc Khang là chủ đầu tư, dự án với tổng diện tích gần 1 ha với quy mô 1 tháo 3 block cao 32 tầng.

– Đối với tầng 1,2,3 sẽ là shophouse và tầng 4 và tầng 5 sẽ là nơi các dịch vụ thương mại, hồ bơi, còn từ tầng 6 trở lên đến tầng 30 sẽ là nơi cho các căn hộ, còn lại tầng 31 và tần 32 vẫn còn đang trong quá trình dự kiến, có thể sẽ là nơi thông tầng với nhau.

– Dự án Rome Diamond Lotus còn sở hữu được 2 tầng hầm với 18000 m2, với mật độ này cư dân khi sinh sống sẽ vô cùng thoải mái trong việc có nơi đỗ và đậu xe.

– Tại Các Block sẽ có được mỗi block 4 thang máy, riêng tại block A sẽ có sự khác biệt khi thêm 2 thang mấy Panorama, sẽ có 8 căn /1 sàn.

– Tại Block B sẽ có mật độ là 10 căn / 1 sàn.

– Tại Block C sẽ có mật độ là 9 căn / 1 sàn.

– Ngân hàng bảo lãnh cho dự án là OCB banks.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

– Ngoài ra dự án còn sở hữu được chuỗi tiện ích vô cùng phong phú bên trong nội khu độc đáo như : công viên bao quanh dự án, bồn matxa, khu vui chơi trẻ em, bbq ngoài trời, hồ bơi vô cực, khu vực làm việc và tiếp khách, phòng đa chức năng kết hợp với bếp, khu vực thể dục thể thao đa năng, thư viện, khu game, có phòng meetting room…

“Những bài viết của nhóm SaleReal về dự án mới của Phúc Khang trên thị trường Quận 2 tại http://canhoquan2.today/ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các căn hộ Quận 2 hiện nay”

– Với thiết kế, dự án được thiết kế theo kiểu kiến trúc xanh của Mỹ nên có được mật độ phủ xanh lớn, và mật độ xây dựng lại rất thấp chỉ khoảng 19 & và 81 % còn lại để dành cho các tiện ích và môi trường sống xanh.

Ở bài viết bên trên là sự cập nhật thông tin mới nhất về dự án Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang đến với khách hàng, từ đó khách hàng có thể thấy được sự tiềm năng bên trong căn hộ, từ đó khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất.