Căn hộ The Ascent Thảo Điền dịch vụ đa dạng sống tiện nghi trong lành

Căn hộ The Ascent Thảo Điền dịch vụ đa dạng thiên đường xanh nhôm kính cao cấp. Dự án tận hưởng cuộc sống, toạ lạc tại 58 Quốc Hương nằm trục đường chính. Căn hộ cao cấp The Ascent tọa lạc trung tâm, khu vực thành phố Thủ Đức sống tiện nghi. Căn hộ The Ascent là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp dự án The Ascent liên kết vùng tốt, được đầu tư bởi công ty Tiến Phát tuyến metro đi qua. Mỗi căn hộ tại The Ascent là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Căn hộ The Ascent cho thuê nhôm kính cao cấp. The Ascent là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Căn hộ The Ascent bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.

The Ascent Thảo Điền bán tận hưởng cuộc sống. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. The Ascent không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm trục đường chính. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ The Ascent sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Căn hộ The Ascent được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

Căn hộ The Ascent cho thuê tọa lạc trung tâm. Tiến độ thanh toán căn hộ The Ascent đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán The Ascent linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền liên kết vùng tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ The Ascent và được hỗ trợ! Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0915916915

0913.756.339