Căn hộ The Ascent Thảo Điền lối sống hiện đại cây xanh rộng tầm nhìn đẹp

Căn hộ The Ascent Thảo Điền lối sống hiện đại sống độc đáo lối sống thoải mái. Dự án tiện nghi vô tận, vị trí đường 58 Quốc Hương không gian thiên nhiên. Dự án căn hộ cao cấp The Ascent thiết kế rất tinh tế, khu vực thành phố Thủ Đức cây xanh rộng. Điểm nhấn kiến trúc của The Ascent là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Dự án The Ascent nhịp sống hài hòa, được phát triển bởi công ty Tiến Phát tối đa tầm nhìn. Tại Căn hộ The Ascent cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích.

Căn hộ The Ascent cho thuê lối sống thoải mái. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

The Ascent Thảo Điền bán tiện nghi vô tận. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại The Ascent cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Cư dân trong căn hộ The Ascent sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Căn hộ The Ascent Thảo Điền không gian thiên nhiên. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án The Ascent giống như một khu đô thị trong tương lai. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại The Ascent luôn là niềm say mê bất tận.

Căn hộ The Ascent cho thuê thiết kế rất tinh tế. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền nhịp sống hài hòa. Liên hệ ngay để biết thông tin The Ascent chính xác, tham quan căn hộ. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0915916915

0913.756.339