Căn hộ The Ascent cách sông không xa kênh nhiều lợi giá hợp lý nhất

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê cách sông không xa, phong cách riêng lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ tầm nhìn bao quát, xây dựng tại Quốc Hương nhịp sống hài hòa. Giá căn hộ The Ascent Thảo Điền bố trí khoa học, ở quận 2 khu Thảo Điền kênh nhiều lợi. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Khu dự án The Ascent Thảo Điền trải nghiệm khác biệt, chủ đầu tư Hoà Bình house giá hợp lý nhất. The Ascent Thảo Điền tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Dự án The Ascent Thảo Điền, lựa chọn hoàn hảo. The Ascent Thảo Điền vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

Mặt bằng căn hộ The Ascent Thảo Điền, tầm nhìn bao quát. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền bán, nhịp sống hài hòa. The Ascent Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ The Ascent Thảo Điền còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Dự án The Ascent Thảo Điền, bố trí khoa học. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền, trải nghiệm khác biệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ The Ascent Thảo Điền và được hỗ trợ!

Chăm sóc khách hàng Phone – 0906 765 092