The Ascent Thảo Điền quản lí chuyên nghiệp nhiều sức hút tối ưu công năng

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cảnh quan chuyên nghiệp nhiều lợi nhuận giáp với trung tâm. Dự án lợi nhuận cực cao, nằm trong khu vực 58 Quốc Hương hạ tầng hoàn chỉnh. Căn hộ The Ascent không gian ấm cúng, khu thành phố Thủ Đức nhiều sức hút. Căn hộ The Ascent thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. The Ascent nhịp sống hiện đại, được xây dựng bởi công ty Tiến Phát tối ưu công năng. Dự án The Ascent có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối.

Căn hộ The Ascent cho thuê giáp với trung tâm. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của The Ascent là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

The Ascent Thảo Điền bán lợi nhuận cực cao. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ The Ascent.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền hạ tầng hoàn chỉnh. Nội thất căn hộ The Ascent theo phong cách sang trọng hiện đại. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Căn hộ The Ascent cho thuê không gian ấm cúng. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền nhịp sống hiện đại. Quan tâm dự án The Ascent vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092

0913.756.339