Căn hộ The Ascent Thảo Điền đẳng cấp chất lượng hệ thống hoàn thiện

Căn hộ The Ascent Thảo Điền đẳng cấp chất lượng tầm nhìn thoáng thiết kế rất tinh tế. Căn hộ cuộc sống 5 sao, nằm tại khu vực đường 58 Quốc Hương ấm cúng thoải mái. Khu căn hộ The Ascent quy hoạch khoa học, thuộc thành phố Thủ Đức mang niềm tin. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Khu The Ascent tầm nhìn trọn vẹn, đầu tư bởi công ty Tiến Phát hệ thống hoàn thiện. Căn hộ của bạn tại The Ascent sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn.

Căn hộ The Ascent cho thuê thiết kế rất tinh tế. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. The Ascent có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

The Ascent Thảo Điền bán cuộc sống 5 sao. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến The Ascent đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền ấm cúng thoải mái. Sảnh vào căn hộ The Ascent được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

Căn hộ The Ascent cho thuê quy hoạch khoa học. Thanh khoản cao cho dự án The Ascent mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Thanh toán The Ascent linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền tầm nhìn trọn vẹn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp The Ascent, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh. Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913 756 339

0913.756.339