Vị trí đẳng cấp khẳng định thương hiệu The Ascent Thảo Điền quận 2

Được khởi công xây dựng từ tháng 1/2015, đến nay dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums đã giao dịch được hơn 150 căn trong tổng số 280 căn hộ, vượt chỉ tiêu đặt ra.

The Ascent được xây dựng bởi Công ty xây dựng Hòa Bình – nhà thầu uy tính bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đặc biệt thoáng mát.

dự án The Ascent

Ngoài ra, trong tương lai khu đô thị mới Bình Quới – Thanh Đa được phát triển sẽ nối kết khu Thảo Điền bởi cầu Thanh Đa dự kiến được xây dựng. Một điểm đặc biệt nữa của dự án The Ascent chính là chỉ mất 05 phút để ra đến ga số 06 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đây chính là tuyến tàu điện đầu tiên của thành phố dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

bán căn hộ The Ascent

Sở hữu căn hộ hạng sang tại The Ascent không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Căn hộ The Ascent bán thật sự rất đáng để bạn đầu tư nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Cho thuê căn hộ The Ascent

0913.756.339