Dự án căn hộ The Ascent đạt được chứng chỉ EDGE đợt 2 của tổ chức IFC

Ngày 04/06/2015, dự án căn hộ cao cấp The Ascent (Thảo Điền – Quận 2) đã vinh dự nhận chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả (EDGE) của tổ chức Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.

dự án căn hộ cao cấp The Ascent

Là một trong ba công trình đạt được chứng chỉ EDGE đợt 2 của tổ chức IFC, đồng thời là khu căn hộ cao cấp điển hình đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng chỉ danh giá này, công trình dự án The Ascent đã có những thông số tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên rất thuyết phục.

Cho thuê căn hộ The Ascent

Tại The Ascent chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống sưởi ấm nước cho 03 hồ bơi vào ban đêm, nhằm phục vụ cho nhu cầu thư giãn của cư dân sau một ngày bận rộn nơi công sở.

Khách hàng The Ascent sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Cho thuê căn hộ The Ascent

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, The Ascent tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

0913.756.339