The Ascent Thảo Điền văn hoá phong phú sống độc đáo thư giãn trọn vẹn

Căn hộ The Ascent Thảo Điền văn hoá phong phú khu công viên thuận tiện đi lại. Dự án chất lượng vượt bậc, vị trí tại đường 58 Quốc Hương hoàn thiện cao nhất. Dự án cao cấp The Ascent liên kết dễ dàng, tại thành phố Thủ Đức sống độc đáo. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại The Ascent. The Ascent đảm bảo tiện nghi, được xây dựng bởi công ty Tiến Phát thư giãn trọn vẹn. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Căn hộ The Ascent cho thuê thuận tiện đi lại. Căn hộ The Ascent nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Liên kết vùng của Căn hộ The Ascent thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.

The Ascent Thảo Điền bán chất lượng vượt bậc. The Ascent nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền hoàn thiện cao nhất. The Ascent có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ The Ascent là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Căn hộ The Ascent cho thuê liên kết dễ dàng. Thanh khoản cao cho dự án The Ascent mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền đảm bảo tiện nghi. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất. Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0906765092

0913.756.339