Cơ hội đầu tư mới ở Quy Nhơn

Can ho The Ascent – Nói đến dòng sản phẩm đầu tư này, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn với bởi giá trị thương mại loại nhà đất này đem lại luôn rất cao. có vị trí những tuyến phố sầm uất tại một vài khu thành thị , những căn shophouse hay shoptel sẽ đem lại thời cơ kinh doanh, cũng như tỷ suất sinh lời cao lúc khai thác kinh doanh một vài dịch vụ như văn phòng, khách sạn mini, nhà hàng, quán bar…

Quy Nhơn- tâm điểm đầu tư mới trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng ven biển

Đất thành phố ven biển không ngừng tăng giá

Du lịch trong những năm gần đấy tăng trưởng mạnh mẽ, năm 2016 lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã cán mốc 10 triệu lượt gấp 4,3 lần so với 2001, khách du lịch nội địa đạt 62 triệu lượt người, tăng 5,3 lần so với năm 2001; đóng góp trực tiếp ước đạt 6,8% GDP, cả gián tiếp và lan toả đạt 14% GDP. 

Những thành phố ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… những năm gần đấy trở thành tâm điểm đầu tư, thu hút một vài “ông lớn” địa ốc với mhững công trình BDS đạt tầm quốc tế.

Thống kê gần đây của Hiệp hội BDS Việt Nam cho thấy, năm 2016 đã sở hữu khoảng 12.000 căn hộ condotel và 5.000 biệt thự biển được chào phân phối mới từ hơn 40 công trình , số đông tọa lạc tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Điều này kéo theo sự cải thiện về cơ sở hạ tầng ở các địa điểm này.

Giá đất ở Đà Nẵng và Nha Trang hay Phú Quốc do vậy cũng càng ngày càng đắt đỏ. So với cách đó chừng hơn 1 năm, giá đất ở những địa phương này đã tăng chóng mặt lên gấp 2 thậm chí là 3 lần tuỳ khu vực. Đất ở một số công trình thậm chí đã tăng gấp đôi.

Cũng giống như ở những thành thị biển khác, Quy Nhơn đang thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, độc đáo kể từ khi tổ hợp FLC Quynhon Beach & Golf Resort đi vào hoạt động .

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

Theo số liệu từ Sở Du lịch Bình Định, năm 2016 tỉnh này đón 3,2 triệu lượt khách, kèm theo đó là doanh thu du lịch tăng trưởng ấn tượng tới 44%, đạt khoảng 1 .500 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu là tăng trưởng cao ở đô thị biển Quy Nhơn, với đóng góp đáng kể của khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn. quần thể đã góp phần thúc đẩy lượng khách tới Quy Nhơn tăng lên 2 triệu lượt, gấp 2,6 lần so với 5 năm trước.

Theo đại diện FLC, quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn luôn trong tình trạng “cháy phòng” kể từ lúc đi vào khai thác, công suất trung bình luôn đạt tới hơn 95%. đây là điều kiện và cơ sở rất tốt để khai thác kinh doanh mhững sản phẩm BDS nghỉ dưỡng cùng hệ thống.dự án ven biển đầy triển vọng

cùng với những sản phẩm truyền thống như condotel hay biệt thự biển, thị trường BĐS Quy Nhơn bắt đầu được hâm nóng bởi dòng sản phẩm mới từ FLC: FLC Lux City Quy Nhơn.

 Chủ đầu tư cho biết, đấy là một dự án được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, là khu thành phố du lịch, giải trí Thứ nhất và duy nhất cho đến ngày nay ở Bình Định. Không những cung ứng đến người dân Bình Định một phong cách sống mới đầy chất “Tây”, mà còn là nơi vui chơi và giải trí sôi động bậc nhất Quy Nhơn với rất nhiều tiện ích dành cho cư dân.

Ở FLC Lux City Quy Nhơn có tới 70 tiện ích hiện đại như bệnh viện , trường học, rạp chiếu phim, nhà hát kịch, khu du thuyền, công viên vui chơi , sân golf, vườn thú, làng thủ công mỹ nghệ, khu trò chơi dân gian, bể bơi ngoài trời…

độc đáo khu đô thị sẽ mang đến thời cơ đầu tư hiếm có cho một số nhà đầu tư không những ở Bình Định mà còn trên cả nước với dòng sản phẩm, được coi là “hàng hiếm” ở nơi đấy , đó là một số căn shophouse và shoptel, được xây dựng theo mô hình với thể vừa ở vừa kinh doanh.

Được biết, sau lúc hoàn thiện FLC Lux City Quy Nhơn sẽ cung ứng gần 1030 căn villa và liền kề mang quy mô từ 110-220 m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở và nhu cầu đầu tư ngày càng tăng tại khu vực này.

Theo khảo sát của mhững công ty tư vấn như CBRE hay Savills, giá đất ở các khu vực tại Đà Nẵng và Nha Trang đã tăng khá cao khoảng 30% đến 70%, thậm chí mang nơi tăng gấp đôi, gấp ba so với những năm trước. Trong khi đó ở Quy Nhơn, giá đất vẫn ở mức vừa phải, chưa phải là một điểm nóng tăng giá.

 Khu vực này được phân tích là một thị trường đầy tiềm năng, với dư địa tăng giá BĐS khá cao trong bối cảnh những khu vực như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…đang bắt đầu mang dấu hiệu bão hoà.

vì thế , nhiều nhà đầu tư kỳ vọng tương lai không xa giá trị BDS ở Quy Nhơn cũng sẽ tăng cao nhờ sự phát triển đột phá của du lịch, cũng như việc đầu tư về hạ tầng của TP như sân bay quốc tế, nhà ga với công suất tới 5.5 triệu trong 2020. 

Tìm hiểu thêm Can ho The Ascent