Đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm thiết kế xanh chuẩn quốc tế

biệt thự Lộc Tân Garden Bảo Lộc được công nhận là 1 dự án đất nền chiếm trọn những gì tinh túy và thuận tiện nhất của khu vực huyện Bảo Lộc . Chủ đầu tư đã rất thông minh lúc triển khai dự án đất nền này ở khu vực trung tâm của Bảo Lộc. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố này hội tụ đông đảo dân cư văn minh của Bảo Lộc cùng với đó là 1 không gian sống xuất sắc với mức giá hợp lý mong đợi là sự bùng nổ lớn trong tương lai.

Lộc Tân Garden

>>> Xem Thêm: https://360homes.vn/du-an/pearl-quan-1/

Dự án Lộc Tân Garden ưu đãi đặc biệt

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường Lộc Tân Garden Bảo Lộc mong đợi sẽ mang lại cho quý dân cư 1 không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. dự án Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân được phân tích là vị trí chiến lược và vô cùng đắc địa tại khu vực huyện Bảo Lộc . Với mặt đường chính huyện Bảo Lâm Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách hàng đễ dàng Thì lưu thông vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Bảo Lộc. Đặc biệt trong tương lai lúc đây trở nên trung tâm hành chính của Bảo Lộc. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm khá gần bến xe huyện Bảo Lộc và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: huyện Bảo Lâm.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố hạng sang hiện nay trên thị trường địa ốc rất nhiều, nhưng để có 1 dự án đất nền với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố hạng sang liên tục thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại biệt thự Lộc Tân Garden Bảo Lộc, 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền sẽ luôn được thương hiệu #thuong_hieu# đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền mang thương hiệu #thuong_hieu# luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, CĐT Lộc Tân Garden Bảo Lộc còn mong muốn thông qua các dự án đất nền để khẳng định hàng đầu và sự lớn mạnh, vị trí vững chắc của ông lớn trên thị trường địa ốc trong nước và Đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm là 1 thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Khu dự án Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân hiện đại nhất

Đối tượng quý khách hàng mà dự án Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân hướng tới là quý khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của quý khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Diện tích trung bình: 200-300 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Chính sách bán hàng của Đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng ưu đãi lúc mua Đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm vô cùng hấp dẫn thích hợp với nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang với giá bán hợp lý tại 1 trong những vị trí chiến lược nhất Bảo Lộc Bảo Lộc. Nếu quý khách hàng để ý dự án đất nền và muốn nắm chi tiết CSBH dự án đất nền xin vui lòng liên lạc hotline phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể tin tức dự án đất nền tại website.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339