Điểm mạnh của các chung cư Quận 7

Là một trong những đối tượng được rất nhiều các chủ đầu tư cũng là cấp quý khách hàng quan tâm, bán chung cư Quận 7 là dòng sản phẩm đang phát triển nhanh. Vậy điểm mạnh điểm yếu của dự án Quận 7 là gì? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi!

Điểm mạnh của các chung cư Quận 7

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những điểm mạnh của dự án này. Đó là thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 từ cuối năm 2018 cho đến nay vô cùng sôi động và được rất nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, khi các quý khách hàng muốn sở hữu những dự án ở chung cư cao cấp Quận 7 hay đầu tư vào những dự án này đều có những phát triển rất tốt.

Điều thứ hai mà chúng ta phải kể tới đó chính là các căn hộ tại Quận 7 được xây dựng bởi các chủ đầu tư lớn và có uy tín trên thị trường. Rất nhiều các chủ đầu tư được khẳng định tên tuổi như Phú Mỹ Hưng, Keppel Land, Novaland, Vạn Thịnh Phát, Sunshine Group,… Tất cả các chủ đầu tư này đều vô cùng uy tín có tiếng trên thị trường. Tiến độ bàn giao nhanh và chất lượng bàn giao các căn hộ chung cư Quận 7 cũng được đánh giá cao. Tất cả các phương thức thanh toán của các căn hộ ở đây đều được hỗ trợ rất nhiều từ chủ đầu tư và và sự hỗ trợ đến từ phía ngân hàng.

Điểm mạnh thứ ba mà chúng ta phải kể tới ở đây đó chính là các tiện ích sống rất cao cấp và đầy đủ. Các dự án căn hộ Quận 7 nào được trang bị những tiện ích ngay ở dưới chân của các tòa nhà, đầy đủ như tiện ích mua sắm về ăn uống, may mặc và sức khỏe.

Điểm mạnh cuối cùng đó chính là tiềm năng phát triển của các căn hộ trong tương lai. Cụ thể đó là tỷ suất cho thuê rất tốt, tăng từ 5 cho tới 6% / năm. Như vậy đối với những khách hàng đầu tư vào những căn hộ ở đây sẽ nhận được những khoản lợi nhuận lớn trong tương lai.

Những điểm yếu của dự án Quận 7

Tất nhiên nói về những điểm mạnh chúng ta cũng cần thì đề cập tới điểm yếu của dự án. Tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn xảy ra tình trạng kẹt xe tắc đường vào giờ cao điểm. Và điều này sẽ sớm được khắc phục với các hệ bằng hệ thống giao thông luôn được hoàn thiện và mở rộng, giúp người dân có thể tiết kiệm thời gian khi di chuyển tới các khu vực làm việc hay để tận hưởng các tiện ích ngoại khu.

Một điều nữa mà chúng ta cũng cần kể tới đó là giá bán tăng mạnh từ năm 2014. Điều này là một mặt tốt đối với các chủ đầu tư, tuy nhiên cũng là một mặt có hại khi các chủ đầu tư với với khả năng tài chính còn thấp, chưa thì đầu tư vào những dự án này khi giá trị bất động sản của các dự án đã tăng rất cao. Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào các dự án căn hộ Quận 7 cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc về dự án các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal.

0913.756.339