Điểm nhấn căn hộ Hausneo quận 9

Căn hộ Hausneo quận 9 tọa lạc trên mặt tiền đường Liên Phường quận 9. Vị trí Hausneo quận 9 dễ dàng kết nối các khu cao cấp khác rất nhanh chóng qua các tuyến đường lớn như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, Vành Đai II, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ thiêm, cầu Sài Gòn, … để kết nối với các quận trong nội thành và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

can ho hausneo

Điểm nhấn căn hộ Hausneo quận 9

Dự án căn hộ Hausneo Quận 9 tọa lạc ở mặt tiền đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM với vị trí vô cùng chiến lược, liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hausneo quan 9 tọa lạc tại trung tâm của 2 quận là Q2 và Q.9, Chính là trục đường trọng yếu của thành phố phát triển toàn bộ Khu Đông Sài Gòn, dọc trục đường là những dự án lớn của các tập đoàn BĐS dẫn đầu của TP như Lakeview City của Novaland… Ngay Vành Đai Trong kết nối thuận tiện với Cao Tốc Long Thanh Dầu Dây làm cho giao thông dành cho người dân sống tại dự án thuận tiện di chuyển về trung tâm Sài Gòn mau chóng.

Kết nối từ căn hộ Hausneo quận 9 đến trung tâm

Từ dự án bất động sản căn hộ Hausneo, dân cư chỉ tốn:

– Chỉ 15 phút tới trung tâm Quận 1.

– Mất năm phút là đến đại lộ Mai Chí Thọ

– Tốn 6 phút là tới The Sun Avenue, Đại Quang Minh

– Tốn 10 phút là tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.

– Tốn hai phút đến trung tâm cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP. HCM

– Tốn ba phút đến trung tâm Sport City Rạch Chiết

– Tốn năm phút đến khu CNC.

– Mất 7 phút đến Trung tâm Hành chánh mới Quận 2

– Gần kề khu Villa đẳng cấp Riviera cove (CĐT Keppel land).

– Mất hai phút là tới đường Đỗ Xuân Hợp để di chuyển về trung tâm Sài Gòn.

– Mất 1 phút là ra vòng xoay Phú Hữu, chỗ đi về tất cả các nơi thông qua đường Nguyễn Duy Trinh, Vành Đai 2 sang cầu Phú Mỹ để về khu dân cư Phú Mỹ Hưng (20 phút).

Chủ đầu tư Ez Land cực kì uy tín chủ đầu tư dự án căn hộ Hausneo quận 9 vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm về sản phẩm này.

Có thể nói dự án căn hộ Hausneo là 1 công trình có vị thế khá thuận lợi và liên kết vùng rất tốt, khách hàng mua sinh sống hoặc đầu tư đều thích hợp và trị giá căn hộ còn tăng thêm trong tương lai. Dân cư sinh sống ở công trình căn hộ Hausneo sẽ không phải lo ngại về tình hình kẹt xe hay lo ngại việc tốn quá nhiều thời giờ khi đến một nơi nào đấy, đây chính là 1 ưu điểm rất lớn của dự án bất động sản căn hộ Hausneo. Song song đó, các tố chất khác hội tụ tại dự án bất động sản căn hộ Hausneo như thiết kế đẹp, tiện ích cao cấp, môi trường sinh sống thoáng đãng, xanh sạch, giá cả phù hợp… cũng làm gia tăng hơn nữa giá trị của công trình và làm nó trở thành một cái tên rạng rỡ trên bản đồ khu vực.