So sánh giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm với các dự án khu vực

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nằm ở vị trí kim cương của trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm. Với vị trí đắc địa có 1 không 2 này, dự án đã cho thấy lợi thế cạnh tranh về mọi mặt từ tiện ích, thiết kế và đặc biệt là giá bán căn hộ.

“Nhìn  vào bản đồ quy hoạch của các căn hộ Quận 2 mà SaleReal Team cung cấp có thể thấy rằng The Metropole Thủ Thiêm phân tích chi tiết SaleReal, sở hữu yếu tố vị trí vô cùng tiềm năng nhất thị trường căn hộ Quận 2 hiện nay. Dự án Sonkim Land Quận 2 nằm giáp bên sông Sài Gòn, cạnh cầu Thủ Thiêm 2 và là  dự án căn hộ cao cấp Quận 2 thuộc khu vực có hạ tầng ngày càng phát triển.”

So sánh giá bán The Metropole Thủ Thiêm so với khu vực

Theo Nhật Phạm giá bán các căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm dự kiến  khi ra mắt thị trường khoảng từ 4,000 – 4,500 USD/m2. Với mức giá này  thì căn hộ sẽ có giá khoảng từ 4,5 – 10,8 tỷ/căn. Mức giá sẽ có sự chênh lệch đối với căn hộ loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, ngoài ra còn phụ thuộc và vị trí của căn hộ.

Một số dự án căn hộ khác tại Quận 2 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp có giá bán trung bình từ 65 triệu – 80 triệu/ m2 như

Dự án Waterina Suites có giá bán từ 68 triệu – 75 triệu/m2

Dự án Empire City có giá từ khoảng 80 triệu/ m2

2 dự án căn hộ hạng sang là Nassim và The Edge có giá bán từ 65 triệu/m2 – 80 triệu/m2.

Xét về thiết kế theo tin tức bất động sản, tiện ích hay chất lượng thì khu dự  án The Metropole Thủ Thiêm là khu đô thị hạng sang, cao cấp nhất thị trường hiện nay nhưng mức giá chỉ ngang tầm hoặc cao hơn không đáng kể so với các dự án khác. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận chiết khấu cực cao và những ưu đãi hấp dẫn khác từ chương trình hỗ trợ vay vốn.

Tiến độ thi công mới nhất của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Đầu tháng 6 vừa qua theo Trần Đình Phong, Quốc Lộc Phát, Sonkim Land  và ngân hàng Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác chiến  lược phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm. Dự án đã được  các cơ quan chính quyền phê duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý và chấp thuận cho giao đất.

tien do metropole thu thiem

Hiện tại theo chuyên gia bất động sản, chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đền bù giải phóng mặt bằng đối với các lô đất trong dự án. Quy hoạch mặt bằng và thiết kế chi tiết dự án Quận 2 đã có đầy đủ, mặt bằng đã chuẩn bị xong và đang bắt tay tiến hành xây dựng giai đoạn 1. Thời gian bàn giao căn hộ chung cư Quận 2 dự kiến vào năm 2021 với khu phức hợp thương mại đa chức năng và khu phức hợp dân cư đa chức năng

Trên đây là chia sẻ thông tin giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm và những tiềm năng tăng giá, hy vọng đem đến những thông tin cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2.

0913.756.339