Spa tiếng Nhật là gì

“Spa” trong tiếng Nhật được gọi là “supa” (スパ). Đây là nơi cung cấp các dịch vụ nhằm nâng cao sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc da và massage. Dưới đây là một số từ vựng tiếng Nhật liên quan đến chủ đề làm đẹp và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ spa.

Spa tiếng Nhật là supa (スパ).

Dịch vụ spa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và cải thiện sức khỏe của nhiều người, là nơi mang đến sự thoải mái tuyệt đối từ thể chất đến tinh thần.

Một số từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành làm đẹp.

Massaaji (マッサージ): Massage.

Sukinkea (スキンケア): Chăm sóc da.

Essensu (スキンケア): Tinh chất.

Kesei (血清): Serum.

Kesyouhin(化粧品): Mỹ phẩm.

Hoshitsuzai (保湿剤): Kem dưỡng ẩm.

Masuku (マスク): Mặt nạ.

Nikibi no chyryou (ニキビの治療): Điều trị mụn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ spa.

Giảm stress: Cuộc sống gây cho bạn nhiều áp lực, căng thẳng. Hãy dành thời gian thư giãn ở spa, đắm mình trong tiếng nhạc êm dịu, làn nước mát mẻ với tinh dầu thoang thoảng, sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Giải độc cho cơ thể: Các chất độc nằm sâu bên trong cơ thể ẩn dưới dạng tế bào mỡ sẽ dần dần được loại bỏ dưới tác động của tinh dầu mang lại cảm giác cân bằng cơ thể.

Hạn chế các chứng đau khớp, viêm khớp: Quá trình xông hơi tạo điều kiện để các cơ bắp thả lỏng, dần dần cải thiện các chứng viêm, đau khớp.

Có lợi cho hệ tim mạch: Các phương pháp chăm sóc tại spa, tinh thần được thư giãn hoàn toàn, phương pháp dưỡng khí giúp điều hoà nhịp thở, có tác dụng lưu thông các mạch máu, rất tốt cho hệ tim mạch.

Bài viết spa tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi canhotheascent.org.

0913.756.339