Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup mang tài lộc đến cho gia chủ

dự án Vinhomes Grand Park Long Bình – của là 1 sản phẩm sáng giá tọa lạc ngay tại mặt tiền của Đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện, Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup được xem như nơi ổn định gia đình lý tưởng mà cư dân nào cũng mong ước.

Vinhomes Grand Park

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/vinhomes-can-gio/

dự án Vinhomes Grand Park Long Bình & Long Thạnh Mỹ tầm nhìn tối đa

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Victoria Garden Binh Chanh

ngoài khả năng kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới khu đô thị Quận 9 thì còn dễ dàng để tới Đồng Nai, Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương… Bởi thế mà khi phát triển thành cư dân của dự án bất động sản, thì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể kết nối đến mọi nơi mau chóng nhất. Và ngoài ra thì chính địa điểm tọa lạc lạ giúp gia gia tăng giá trị BĐS cho toàn dự án căn hộ chung cư này trong tương lai. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cụ thể là tại Đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện, Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup đã có hiệu quả thế hươn hẳn những dự án căn hộ chung cư khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông dễ dàng cũng là thế mạnh giúp dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingrouplà dự án căn hộ chung cư sinh lời cao nhất.

dự án Vinhomes Grand Park Long Bình đem đến 1 không gian sống trong lành hơn mà mỗi người Tp.Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày dần nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án căn hộ chung cư cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup đã đem đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Điểm thư giãn, giải trí mang tính chất nghỉ dưỡng như: Khu đọc sách; thư viện; trung tâm spa – massage sauna; phòng sinh hoạt chung; khu tiệc nướng BBQ; hệ thống các nhà hàng ẩm thực; café sân vườn; khu nghỉ dưỡng bốn sao hiện đại;…

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 kênh đầu tư

Mọi căn hộ tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án căn hộ chung cư có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí trung tâm và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … trông đợi sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho cư dân.

dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup kế bên với khu đô thị Quận 9 đã được hoàn tất và và bàn giao cho quý khách hàng từ , mức giá bán của căn hộ hạng sang này là 15tr/m2. Vì thế chỉ từ 1 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được 1 căn hộ có diện tích từ 39m2 – 89m2. Chủ đầu tư của dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Vingroup là có nhiều năm kinh nghiệm trông đợi sẽ đem lại 1 sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là chọn lựa lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để chọn lựa nơi đây là nơi đầu tư, ổn định gia đình cho tương lai thịnh vượng.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent