Dự án Central Park tiện nghi đích thực thiết kế thoáng quy hoạch cạnh sông

Cho thuê căn hộ Vinhomes tiện nghi đích thực, nội thất đẹp văn hoá đa dạng. Dự án ngân hàng cho vay, địa chỉ Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 cuộc sống 5 sao. Căn hộ cao cấp dự án landmark 81 vinhomes central park cư dân năng động, thuộc quận Bình Thạnh giáp quận 1 thiết kế thoáng. Định hướng quy hoạch chức năng của Central Park ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều. Căn hộ Central Park cực kì thuận tiện, đầu tư bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup quy hoạch cạnh sông. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Vinhomes Central Park Binh Thanh văn hoá đa dạng. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý. Central Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Central Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, ngân hàng cho vay. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Tiện ích ngoại khu: Tại Central Park, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cuộc sống 5 sao. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Central Park được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Căn hộ Vinhomes Central Park, cư dân năng động. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Central Park, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Căn hộ Central Park là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cực kì thuận tiện. Thông tin và bảng giá dự án Central Park vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Central Park.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286