Dự án chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức – sinh lời kép tạo sức hút với khách hàng

Trong thời buổi tiên tiến hóa, thành thị hóa ở các thành thị càng ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng ngày 1 tăng. Vì thế, ra mắt chung cư Phạm Văn Đồng nằm trong quần thể Khu Bamboo Capital ra đời nhằm giải quyết các vấn đề nhà ở cho cư dân ở khu vực này. chung cư Phạm Văn Đồng sử dụng quỹ đất hợp lý, tận dụng và phân bổ diện tích giữa các tòa căn hộ chung cư giá rẻ, căn hộ/sàn và mật độ xây dựng thấp tạo môi trường sống thoải mái cho cư dân lúc chọn mua căn hộ tại đây.

 King Crown City

khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức

Khu căn hộ cao cấp King Crown City quản lý 5 sao

Những yếu tố để chọn lọc dự án căn hộ chung cư King Crown City Phạm Văn Đồng còn có thể kể đến như khả năng đi lại thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án cao cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, vị trí của dự án này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ dự án chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được vô số sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

chung cư Phạm Văn Đồng ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ.Không thể không kể đến các tiện ích dự án căn hộ chung cư King Crown City Phạm Văn Đồng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa… Đây là nơi hoàn hảo cho việc đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Một cộng đồng nhỏ mới được kết nối đang chờ bạn.

Dự án cao cấp King Crown City Phạm Văn Đồng tăng giá trị

Căn hộ tại khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ cao cấp luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính CĐT thiết kế căn hộ cao cấp tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Xây dựng 1 khu đất rộng lớn thành 1 khu phức hợp với những tiêu chí, chất lượng 5 * chính là mục tiêu cốt lõi của CĐT dự án chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức. Mọi tiện ích sẽ được tích hợp lý tưởng từ bên ngoài cho tới nội khu. Xen giữa 1 Block nhà cao tầng là những khoảng trống dùng để kiến tạo nên hệ thống phong cảnh cây xanh sống động.

dự án chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Cuộc sống thành thị hóa càng ngày càng nhanh khiến cho môi trường sống không còn trong lành, ô nhiễm càng ngày càng tăng và sức ép đời sống càng ngày càng đè nặng, điều đó càng thúc đẩy KH mong muốn sở hữu 1 nơi ổn định chỗ ở sung túc để có thể thoải mái làm việc cũng như nâng cao sức khỏe, được hít thở không khí trong lành, xanh mát, được vui chơi thư giãn cùng người thân bạn bè mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần bước xuống căn hộ là mọi tiện nghi đều được đáp ứng. Và dự án chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức sẽ là chọn lọc hàng đầu cho cư dân lúc bước đến chọn lọc chọn lọc Thủ Đức làm nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp lâu dài.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/adi-lucky-home

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339