Yếu tố hội tụ tại Sunshine Continental được khách hàng và chủ đầu tư quan tâm

Sunshine Continental là sản phẩm bất động sản thứ 4 trong chuỗi dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư Sunshine Group vừa được giới thiệu tới khách hàng thời gian mới đât.

Theo đánh giá của Nhật Phạm, du an Sunshine Continental sẽ trở thành một khu phức hợp lớn nhất của khu vực Quận 10, mang thị trường căn hộ Quận 10 nâng lên một tầm cao mới.

Dưới đây là một số yếu tố tạo nên được giá trị đặc biệt cho dự án.

Yếu tố hội tụ tại Sunshine Continental được khách hàng và chủ đầu tư quan tâm

Tại Sunshine Continental Quận 10, mỗi một căn hộ đều được thiết kế khoảng không gian xanh vô cùng rộng rãi. Việc đặt khoảng sân vườn ngay tại các căn hộ sẽ giúp cư dân có được không gian sống xanh vô cùng thoải mái. Nơi đây có thể chính là nơi bạn tổ chức các buổi tiệc nhỏ cùng gia đình hoặc người thân.

Hoặc đây cũng là vị trí bạn có thể ngồi thưởng thức một tách trà và ngắm nhìn không gian xung quanh. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm cuốn hút, giúp cuộc sống của cư dân được thoải mái, dễ chịu sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, không gian này được trải dọc theo chiều rộng của căn hộ, tuy nhiên chủ đầu tư Sunshine Group lại không tính vào mức giá bán của căn hộ.

Với mục đích mang tới cuộc sống đẳng cấp và hiện đại cho cư dân, toàn bộ nội thất trong căn hộ đều được chủ đầu tư tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng. Tất cả đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng châu u. Thêm vào đó, các kiến trúc sư còn tính toán rất tỉ mỉ sau đó mới chọn nội thất nhằm tạo nên không gian tổng thể thống nhất, hợp phong thủy đồng thời cũng đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng cho dân cư.

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp của cư dân được Sunshine Group tích hợp ngay bên trong dự án. Tất cả đều được bố trí trong dự án với 5 tầng diện tích từ tầng trệt cho tới tầng 5. Điều này sẽ giúp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết của cư dân. Các vấn đề mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập,…. của cư dân cũng không còn là vấn đề lo lắng nữa. Bạn hoàn toàn không cần đi tới các khu tiện ích quanh khu vực xa xôi nữa, chỉ cần vài bước chân là bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Đối tượng khách hàng của căn hộ Sunshine Continental hướng tới

Dự án bất động sản chung cư cao cấp Sunshine Continental được ra đời và cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như:

Các chủ đầu tư bất động sản là những đối tượng khách hàng hiểu rõ về giá trị cũng như tiềm năng của sản phẩm. Tất cả các giá trị như tỷ suất cho thuê sản phẩm tại khu vực, khả năng hoàn vốn, khả năng tăng lời đều được đối tượng khách hàng này nắm rõ và tính toán một cách tỉ mỉ. Khi lựa chọn đầu tư tức là họ đã tính sẵn được những hạn chế cũng như rủi ro trong quá trình đầu tư.

Các chủ doanh nghiệp hoặc các chuyên gia là đối tượng khách hàng thứ hai mà chủ đầu tư Sunshine Group hướng tới. Họ có thể đang làm việc tại các khu vực lân cận, dễ dàng di chuyển tới chung cư Sunshine Continental như khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 7 hoặc Quận 10. Họ cần có một nơi an cư ổn định với đầy đủ các hệ thống tiện ích đẳng cấp để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống.

Trên đây là một số yếu tố tạo nên giá trị đặc biệt của dự án Sunshine Continental mà Nhật Phạm muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích giúp khách hàng đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất.

0913.756.339