Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đầu tư bền vững nằm trung tâm

Tại thị trường miền Nam giai đoạn này vô vàn dự án nhà phố và biệt thự trình làng, trong đó nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành được phân tích rất cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích một vài yếu tố để xem dự án nhà phố và biệt thự này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City đầu tư bền vững

khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm tại lô đất đường Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án đất nền cao cấp nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Hơn nữa, đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai còn nằm lân cận công viên hồ điều hoà. Điều này mang lại cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự một bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Tổ hợp Nhà phố khách sạn nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai gồm các nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 tầng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được CĐT dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa bể bơi 4 mùa. Phòng tập gym thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập thường ngày cho mọi cư dân. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. bể bơi 4 mùa của khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có diện tích mặt nước lớn. Việc liên tiếp bơi lội sẽ hướng dẫn quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại nền nhà phố và biệt thự cao cấp đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ 90m2 đến 324 m2. Thiết kế của dự án nhà phố và biệt thự bố trí các lô đất nền nhỏ quay ra các phía của nhà phố và biệt thự cao cấp tạo nên không gian mở cho toàn bộ các nhà phố và biệt thự cao cấp. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả môi trường xung quanh vào trong ngôi nhà.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại https://duanbienhoanewcity.org

Đến với các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339