Dự án Gem Riverside – nhiều trông đợi cho sự đổi khác

Sự có mặt của can ho Gem Riverside không những làm giải quyết nhu cầu nhà ở sang trọng đang ngày càng gia tăng của cư dân Tp.HCM mà nó còn chứa đựng đa dạng hy vọng cho sự biến đổi diện mạo của khu Đông, kết hợp cùng phong phú công trình hào nhoáng khác trong khu vực biến Quận 2 trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ, rực rỡ không kém gì trung tâm Quận 1 của thành phố. Sự trông đợi của mọi người vô Gem Riverside làm cho dự án này sốt hơn bao giờ hết cùng với nhiều khả năng lớn được khai thác một cách tối ưu nhất.

Phân tích đánh giá của chuyên gia về dự án căn hộ Gem Riverside của đất xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2: Chuyên gia SaleReal đánh giá căn hộ Gem Riverside Đất Xanh 

can ho gem riverside

Cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện đang được người có kinh nghiệm nhận định là điểm đầu tư thu hút do điểm mạnh tọa lạc kế trọng tâm kinh tế hành chánh quận 1, và các địa điểm hiện nay đang phát triển mau lẹ như quận 9, Bình Thạnh … bên cạnh đó đô thị đang định hướng xây dựng quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung thành đặc khu tiến triển kinh tế hành chính huyết mạch của đô thị. Cùng với việc đô thị triển khai đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông, xây dựng cơ quan hành chánh, cao ốc văn phòng ở đây, số lượng dân cư di chuyển về phía Đông Sài Gòn để làm việc và an cư ngày một đông, cho nên mặc dù đã có nhiều dự án hoàn thành như Kris Vue, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue…, lưu tâm nhà phố ở đây và điểm cạnh bên vẫn khó suy giảm, nhất là những công trình BDS nhà ở chất lượng cao cấp, tiện ích hoàn chỉnh, quy hoạch khép kín theo loại hình khu thành phố phức hợp.

Thị trường căn hộ quận 2 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm của thị trường. Các dự án căn hộ quận 2 được khách hàng đón nhận. Tham khảo thêm thông tin về góc nhìn ở thị trường căn hộ quận 2: thi truong can ho cao cap quan 2

Chính do đó, Gem Riverside ra đời vào đúng lúc này là đặc biệt chuẩn kỳ hạn, nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt thụ hưởng lợi từ vấn đề này. Tiến triển theo hình thức khu đô thị khép kín, với phong phú hình thức đa chức năng, bao gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tổng hợp cùng với mạng lượi tiện ích hiện đại, cao cấp đem lại nơi định cư hoàn hảo, xứng tầm cho chủ nhân. Hưởng lợi ích từ hạ tầng giao thông, tiện nghi ngày càng đồng bộ và tiên tiến, giá trị BDS ở khu Đông sẽ gia tăng mau chóng theo thời gian.

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về quận 2: thông tin mới nhất về quận 2

Chủ đầu tư là Đất Xanh danh tiếng và tiềm lực lớn mạnh, cũng làm Gem Riverside trở thành lựa chọn dẫn đầu của nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Gem Riverside ưu thế có được khu đất đẹp, quy mô lớn thích hợp với việc tạo thành 1 khu dân cư hiện đại, khang trang, có giải pháp làm thay đổi đáng kể bộ mặt cảnh quan đô thị cũng như tăng thêm giá trị bất động sản tại khu Đông, đây là một sự chuyển mình vô cùng ý nghĩa tại cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Mong rằng với những tâm huyết mà chủ đầu tư Đất Xanh đã trông đợi và bằng mọi cách đem đến trị giá hàng đầu cho Gem Riverside, công trình sẽ không làm nhiều người thất vọng và ngày một khẳng định vị thế đặc sắc của mình trên thị trường.