Dự án Gem Riverside – nhiều trông đợi cho sự đổi khác

Sự có mặt của Gem Riverside không những làm giải quyết nhu cầu nhà ở sang trọng đang ngày càng gia tăng của cư dân Tp.HCM mà nó còn chứa đựng đa dạng hy vọng cho sự biến đổi diện mạo của khu Đông, kết hợp cùng phong phú công trình hào nhoáng khác trong khu vực biến Quận 2 trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ, rực rỡ không kém gì trung tâm Quận 1 của thành phố. Sự trông đợi của mọi người vô Gem Riverside làm cho dự án này sốt hơn bao giờ hết cùng với nhiều khả năng lớn được khai thác một cách tối ưu nhất.

2 mặt sông giúp căn hộ mới Đất Xanh, được không gian sống trong lành, không khí sạch sẽ. Gem Riverside cũng được nhóm chuyên gia của SaleReal Team chia sẻ trong bài viets về dự án tại website canhoquan2.today. Với SaleReal hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những căn hộ Quận 2 phù hợp nhu cầu nhất cho quý khách.

mat bang can ho gem riverside quan 2Cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện đang được người có kinh nghiệm nhận định là điểm đầu tư thu hút do điểm mạnh tọa lạc kế trọng tâm kinh tế hành chánh quận 1, và các địa điểm hiện nay đang phát triển mau lẹ như quận 9, Bình Thạnh … bên cạnh đó đô thị đang định hướng xây dựng quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung thành đặc khu tiến triển kinh tế hành chính huyết mạch của đô thị.

Tập đoàn Đất Xanh là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về dòng căn hộ cao cấp. Và Gem Riverside dự án nổi bật của chủ đầu tư trong năm 2018. Thông tin mới các dự án mới Đất Xanh: Canhoquan2

Và tất cả thông tin về dự án Gem Riverside cũng được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Cùng với việc đô thị triển khai đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông, xây dựng cơ quan hành chánh, cao ốc văn phòng ở đây, số lượng dân cư di chuyển về phía Đông Sài Gòn để làm việc và an cư ngày một đông, cho nên mặc dù đã có nhiều dự án hoàn thành như Kris Vue, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue…, lưu tâm nhà phố ở đây và điểm cạnh bên vẫn khó suy giảm, nhất là những công trình BDS nhà ở chất lượng cao cấp, tiện ích hoàn chỉnh, quy hoạch khép kín theo loại hình khu thành phố phức hợp.

https://youtu.be/mdR4FL3oemA

Chính do đó, Gem Riverside ra đời vào đúng lúc này là đặc biệt chuẩn kỳ hạn, nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt thụ hưởng lợi từ vấn đề này. Tiến triển theo hình thức khu đô thị khép kín, với phong phú hình thức đa chức năng, bao gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tổng hợp cùng với mạng lượi tiện ích hiện đại, cao cấp đem lại nơi định cư hoàn hảo, xứng tầm cho chủ nhân. Hưởng lợi ích từ hạ tầng giao thông, tiện nghi ngày càng đồng bộ và tiên tiến, giá trị BDS ở khu Đông sẽ gia tăng mau chóng theo thời gian.

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về quận 2: thông tin mới nhất về quận 2

Chủ đầu tư là Đất Xanh danh tiếng và tiềm lực lớn mạnh, cũng làm Gem Riverside trở thành lựa chọn dẫn đầu của nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Gem Riverside ưu thế có được khu đất đẹp, quy mô lớn thích hợp với việc tạo thành 1 khu dân cư hiện đại, khang trang, có giải pháp làm thay đổi đáng kể bộ mặt cảnh quan đô thị cũng như tăng thêm giá trị bất động sản tại khu Đông, đây là một sự chuyển mình vô cùng ý nghĩa tại cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Mong rằng với những tâm huyết mà chủ đầu tư Đất Xanh đã trông đợi và bằng mọi cách đem đến trị giá hàng đầu cho Gem Riverside, công trình sẽ không làm nhiều người thất vọng và ngày một khẳng định vị thế đặc sắc của mình trên thị trường.