Dự án HausBelo Quận 9 có nên đầu tư cho thuê

Dự án căn hộ HausBelo đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của các gia đình có nhu cầu nhà ở và đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản. Dự án HausBelo đang trong quá trình xây dựng với tiến độ thi công đảm bảo và liên tục được cập nhật. Một trong những câu hỏi được nhiều gia đình và các nhà đầu tư đặt ra đó là có nên mua căn hộ HausBelo cho thuê hay không? Quốc Dũng sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết nhất để giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được câu trả lời cần thiết nhất.

Có nên đầu tư mua căn hộ HausBelo cho thuê?

Hiện tại, dự án căn hộ tầm trung HausBelo, quận 9 đang được xây dựng với tiến độ đảm bảo và đặc biệt được chủ đầu tư là EZLAND Việt Nam cập nhật liên tục. Dự án thu hút được sự chú ý của nhiều người và theo đánh giá của Quốc Dũng thì đây là một trong những dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao và nên đầu tư. Những lý do nên mua căn hộ HausBelo cho thuê đó là:

Kết nối giao thông dự án HausBelo Quận 9 thuận tiện

Dự án HausBelo được đầu tư xây dựng với thời gian 2018 – 2020 và thời gian bàn giao được EZLAND cam kết vào năm 2020. Dự án khi bàn giao sẽ trở thành một trong những tâm điểm quan trọng đối với thị trường cho thuê nhà ở. Sau khi bàn giao các tiện ích nội khu nổi bật và đặc biệt là các dự án xung quanh đã đi vào hoạt động mang tới những thuận lợi đặc biệt.

vi tri du an hausbelo

Những tiện ích nội khu như khu hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng cho tới hệ thống các nhà hàng, quán xá được đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu của các gia đình sinh sống trong khu HausBelo. Và chính điều này cũng đã góp phần giúp khả năng sinh lời, giá trị của các căn hộ HausBelo được nâng cao hơn.

tien ich hausbelo quan 9

Với vị trí đắc địa, di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố, các khu vực lân cận và đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9 đã góp phần giúp HausBelo trở thành nơi sinh sống mơ ước nhất.

Xung quanh các dự án khác đều ở mức cao cấp, mức giá khá cao và điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá cho thuê. HausBelo ở mức tầm trung hoàn toàn có thể cạnh tranh được với những dự án khác.

Điểm đặc biệt nhất, khu công nghệ cao quận 9 chỉ cách HausBelo khoảng 5 – 7 phút di chuyển, nơi đây là địa điểm làm việc của hơn 300 nghìn lao động tay nghề cao, các kỹ sư, các chuyên gia hàng đầu với mức thu nhập cao và thời điểm 2020 thị trường thuê nhà ở chắc chắn sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Mức giá của HausBelo phù hợp để đầu tư

So với các dự án khác như Jamila Khang Điền hay Flora Anh Đào có mức giá bán từ 27 triệu – 30 triệu/m2 thì dự án HausBelo có lợi thế hơn hẳn. Mức giá bán hiện tại của HausBelo khoảng 25 triệu/m2 với diện tích các khối căn hộ đa dạng từ 47 0 79m2 thích hợp với các loại hình đầu tư khác nhau.

Đó là những lý do giúp dự án HausBelo trở thành dự án có khả năng sinh lời cao nhất và đặc biệt là một trong những dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay. Theo Quốc Dũng đánh giá, HausBelo là dự án nên đầu tư nhất thời điểm hiện tại và dự đoán tương lai sẽ có mức giá tăng tốt.