Dự án Ivory Villas & Resort Lương Sơn phong cách cổ điển nội thất đẹp

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều KH tò mò và hỏi chúng tôi về vị trí cũng như lợi thế của nhà phố Ivory Villas & Resort . Có rất nhiều lời đồn đoán về vị trí lẫn qui mô của dự án đất nền này, nhưng những thông tin chính xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT ra mắt rộng rãi. Dưới đây là một số thông tin vị trí chính xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia phân tích về dự án.

Ivory Villas & Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/sky-hills-bao-loc

Đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort phong cách cổ điển

Ivory Villas Lương Sơn được các chuyên gia bất động sản phân tích là dự án đất nền chiến lược nơi cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Dự án Ivory Villas & Resort Lương Sơn, sản phẩm do CTY CP Archi Reenco Hòa Bình làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Miền Bắc, Dự án Ivory Villas & Resort Lương Sơn được ủy ban nhân dân Hoà Bình ủng hộ và chú ý rất nhiều. Nhu cầu của KH hiện nay chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải tiện lợi nhất và Ivory Villas & Resort Hoà Bình làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một CĐT tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của CTY CP Archi Reenco Hòa Bình luôn được KH rất là ưu ái và được “cưng chiều”.

Với những lợi thể vượt trội về vị trí địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Đất nền tại nhà phố Ivory Villas & Resort đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của KH nhất hiện nay. Tiện ích Ivory Villas Lương Sơn huyện Lương Sơn được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Lâm Đồng nội thất đẹp

Ivory Villas & Resort Hoà Bình cũng đang được biết tới là dự án đất nền xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2019, toàn bộ mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố hạng sang luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án đất nền theo hơi hướng tiên tiến đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống tiên tiến và đẳng cấp. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án Ivory Villas & Resort Lương Sơn theo phong cách mở không hề đơn giản và không phải phòng nào cũng có thể kết hợp được với nhau cần có sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Với thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng của cả hai gian phòng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ben-tre/

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Đất nền tại Dự án Ivory Villas & Resort Lương Sơn huyện Lương Sơn đảm bảo sẽ làm hài lòng các KH. Chủ nhân các Đất nền lúc sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác rất là tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Dự án Ivory Villas & Resort Lương Sơn còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339