Dự án Masteri An Phú quận 2 cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng

Dự án căn hộ cao cấp masteri an phu khẳng định một dự án cao cấp dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Khu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nằm tại khu vực Xa lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền khu vực quận 2 phường An Phú được phát triển bởi cty đầu tư Thảo Điền tạo ra hài hòa với thiên nhiên. Hãy đánh giá những đặc điểm nổi bật tại cho thuê masteri thảo điền

masteri an phu

.

Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Căn hộ Masteri An Phú là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Thiết kế độc đáo cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/#gkl-tien-ich-du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2 chính là những mảng xanh đắt giá.

Căn hộ cao cấp Căn hộ Masteri An Phú là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

căn hộ Masteri An Phú đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Thanh toán Căn hộ Masteri An Phú theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Mọi chi tiết về căn hộ Masteri An Phú quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Masteri An Phú Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Xem thêm về mat bang can ho masteri an phu