Phân bố căn hộ cao cấp tại Căn hộ Hà Đô Green Lane

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu căn hộ hạng sang được chào bán. Dự án căn hộ giá rẻ khu căn hộ thông minh tại Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com tại khu vực Quận 8 được ra hàng ngay bây giờ sẽ găp nhiều tranh đua lớn. Tuy nhiên, lượng quý khách hàng đặt mua căn hộ hạng sangđều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức lôi kéo của căn hộ hạng sang thông minh mà CĐT đi tiên phong.

Hà Đô Green Lane

Khu vực Căn hộ Hà Đô Green Lane dễ dàng đi đến tinh tế

Hiện tại dự án nhà ở đã hoàn thành xong móng, và đến tháng 10 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ năm 2018. hadogreenlanevn.com được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 1 KĐT sinh thái. Trong vòng bán kính 1 km, vị trí khu chung cư Hà Đô Green Lane được bao quanh bởi những tiện ích danh tiếng của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm thương mại Big C;…cùng vô vàn những tiện ích cao cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khi thiết kế 1 dự án, CĐT còn rất để ý đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu chung cư chỉ 28%. Ngoài ra, khu căn hộ tại hadogreenlanevn.com được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Căn hộ Hà Đô Green Lane và những ưu đãi lớn

khu chung cư Hà Đô Green Lane được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. quý khách hàng đến với dự án nhà ở này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi căn hộ cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án nhà ở và cả xung quanh tòa tháp… Tạo nên 1 tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

hadogreenlanevn.com

Thấu hiểu những khó khăn của người có lương trung bình lúc mua nhà. đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá tranh đua trên thị trường. Chỉ 1.6 tỷ/căn ngay mặt Phạm Thế Hiển. Dù giá “mềm” nhưng CĐT luôn đặt yêu cầu cao. Với giám sát công đoạn công trình và chất lượng chất liệu xây dựng cũng như để dự án nhà ở có chất lượng tốt nhất lúc đến tay người mua. Dự án căn hộ giá rẻ có tất cả hơn 1.100 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau trong 3 tòa nhà cao 18 tầng. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Thông tin tại:Mặt bằng căn hộ Hà Đô Green Lane

Đọc thêm tin này