Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). hạ tầng hiện đại sống xứng tầm

Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu CĐT uy tín, tiện ích cao cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng là một trong những yếu tố được nhà đầu tư, quý khách đặc trưng quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết tới quý khách nhằm làm hài lòng phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư vượt bậc trong năm 2019.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: bán căn hộ The Grand Manhattan

Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng hạ tầng hiện đại

Không quá khi nói rằng: “Vị trí dự án The Light City Vũng Tàu đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu”. Vị trí này mang đến cho dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). hướng view cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô số các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn hoàn hảo này giúp Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý khách đang kiếm tìm chốn an cư và những NĐT thông minh.

Tổ hợp khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). được định vị là dòng Nhà Phố sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Nhà Phố không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu sống xứng tầm

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). một phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp Nhà Phố bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện áp không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, đảm bảo Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). sẽ cung cấp được nhu cầu của những quý khách khó tính nhất. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ biệt thự và nhà phố ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Với một biện pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng chi trả của quý khách với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao Nhà Phố cao cấp. Đặc biệt, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt bậc nhất là công viên hồ điều hòa.

Thông tin tại: canhotheascent.org