Dự án De La Sol – Có nên mua căn hộ tại đây ?

Sài Gòn trong thời điểm giai đoạn này ngày dần xuống dốc, ô nhiễm bởi các khói bụi, rác thải, khí thải từ một số nhà máy, người dân thì chen chúc, xô đẩy, tranh đua nhau làm cho môi trường sống tại Sài Gòn thực sự rất tệ. Chính vì vậy một số NĐT đã nhận ra được điểm đây, vì vậy mấy năm nay hiện mang khá nhiều NĐT quyết định cho xây dựng dự án căn hộ và đặc trưng là quận 4.

Mấy năm trước quận 4 còn là 1 vùng sình lầy mà gần đây khu vực này đang phát triển hết sức mạnh. Đối có một số người đang tìm 1 căn hộ để làm nơi an cư, thì quận 4 mang khá nhiều tuyển lựa. Và trong đây những người đang đi tìm một môi trường sống trong lành, dễ chịu, không xô bồ, chen lấn nhau thì phải kể đến Dự án De La Sol.

xung quanh du an de la sol co giao thong thuan loiDự án De La Sol – Có nên mua ?

lưu thông giao thông dễ dàng

Từ Du an De La Sol Capitaland đi lại qua quận 1 chỉ mất 05 phút có thể đi qua các tuyến đường:

– kết nối qua cầu Nguyễn Văn Cừ

– lưu thông qua cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội

đi lại sở hữu một số quận 5, quận 8, quận 10 chỉ mất hơn 10 đi xe qua cầu Nguyễn Văn Cư là có thể đến nơi

Qua quận 7 cũng chỉ mất 10 phút bằng cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận. Bên cạnh đó, còn có cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 có dự án De La Sol lại mang nhau.

– Đi qua trọng tâm quận 2 bằng cầu Thủ Thiêm 3

De La Sol quận 4 trong tương lai

Trong tương lai không xa sắp tới hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol sẽ được nâng cấp và xây dựng thêm những đường mới, điều này sẽ khiến cho giá BĐS tăng mạnh. Vị trí dự án De La Sol mặt tiên Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch làm lại như đường Bến Vân Đồn tương lai.

can ho de la sol nhieu tien ich moi laDự án tọa lạc tại cực đẹp nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Khoái đã được bắt đầu thực hiện xây dựng phía quận 7, dự trù sẽ hoàn thiện trong năm 2019. Khu vực quận 4 sẽ trở thành lõi trọng tâm thành phố và cũng như tuyến Metro số 3 chạy qua khu vực quận 4 cách dự án không xa.

Chất lượng không gian sống của căn hộ De La Sol

1 yếu tố khiến cho du an quan 4 trở nên vượt bậc và lôi kéo so có các dự án khác là có hiệu quả thế giáp ỡ hữu vị trí kim cương ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho một số căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé cực kỳ đẹp,. Để tìm một dự án nằm ở đặc biệt bởi thế không phải là tiện dụng. CĐT và nhà kiến trúc đã rất thành công trong việc kiến tạo một môi trường tại dự án này, kết hợp lợi thế giáp sông CĐT đã chăm chút kĩ lưỡng hệ thống cây xanh bao trùm cả bên ngoài lẫn bên trong chính vì điều đây mà dự án này luôn luôn sỡ hữu một vài làn gió mát mẻ, trong lành và rất gần gũi sở hữu tự nhiên.

Căn hộ De La Sol đã được tính toán, thiết kế và bố trí quanh khu vực với nhiều cây xanh, ngay cả trong tòa nhà cũng được đầu tư không gian tự nhiên, lại còn nằm cạnh khu vực sông Sài Gòn tạo cảm giác môi trường thân thiện, phát triển thành một nơi thích hợp để đi dạo, thư giãn, tập luyện thể thao cải thiện đời sốn tinh thần và sức khỏe của cư dân. Điều này thể hiện quan niệm có tới cho cư dân đời sống thoải mái, cấp cao.

Ngoài ra, các căn hộ tại đấy được kiến trúc rất sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ, rộng rãi nhất cho quý quý khách sống tại dự án này, mỗi căn hộ còn có ban công để mọi người có thể ra đó hóng mát sau những giờ vận hành, học tập mệt mỏi.