Gem Riverside có địa chỉ ở đâu?

Có vị trí nằm trong khu vực trung tâm quận 2. Dự án được triển khai do chủ đầu tư Đất xanh, 1 tập đoàn xây BDS tạo tiếng ở Việt Nam. chung cu Gem Riverside có vị thế tọa lạc trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 thành phố hồ Chí Minh. Với diện tích rộng 3,6ha, dự án nằm giáp Đối với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, và có một mặt bước ra đường cao tốc.

mat bang gem riverside quan 2

Gem Riverside nằm ở đâu?

nằm mới một vài trục đường huyết mạch trong khu vực, Gem Riverside Dat Xanh có những tuyến lộ trình ngắn và tiết kiệm được khá những thời gian di chuyển, thuận lợi đi khiến, giải trí và học tập cho mỗi người dân.

Ngoài sự Vượt bậc về mạng lưới tiện ích nội quỹ thì Gem Riverside Dat Xanh ở đâu? còn chứa đựng cả một dàn dịch vụ ngoại khu cao cấp không kém những khu vực trọng tâm ra phố. Dựa vào vị trí giao thông thuận tiện, đến nằm ngay trung tâm và gần các khu thành thị lớn đã và đang hình nên và xây dựng đồng bộ về Cơ sở hạ tầng. Thành cư dân dự án sẽ được hưởng trọn được hệ thống ngoại quỹ sang trọng nhất khu Nam Rạch Chiếc.

Nhìn Sơ lược về khu quận 2, quý khách tạo thể cảm thấy nơi đấy đang có thụ xây mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng, tiện ích ngày càng thành hình những hơn, Nhất là khu vực ven tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây. Biểu hiện rõ Đặc biệt sự hình nên của 3 quỹ đô thị lạ là Nan Rạch Chiếc ( phía phải xa lộ phường yên Phú ), thành thị phức phù hợp SaiGon Sports City ( bên trái xa lộ thuộc phường yên Phú ), và khu Thạnh mỹ Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Với sự nên hình của 3 đô thị xa lạ này, dự sáng sau này đó sẽ là 1 chuỗi những trung tâm thành phố sầm uất nhất quận 2 và cùng hưởng thêm một vài khu đô thị trước đấy phát triển quận 2 ra trọng tâm CBD lớn mạnh nhất thành phố.

nhờ nhiên mà vô vàn một số công trình cao cấp tân tiến ngày một được ra hình, tiêu biểu là quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đang tạo biểu hiện rõ nhất về sự phát triển Hạ tầng.

Căn hộ Gem Riverside sở hữu khả năng liên kết vùng cực tốt

Một số dự án lớn xung quanh du an can ho Gem Riverside

Đối với một vài dự án Gem Riverside Quan 2 đã và đang ra hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, khu biệt thự Venica của CDT Khang Điền hiện đã đi vô hoạt động ổn định và dàn hình ra được 1 cùng đồng người dân riêng. Cùng với đó là yêu cầu đời an cư tăn cao, thúc đẩy thụ xây về một vài dịch vụ và tiện ích đời sinh sống cao cấp.

phía kia cao tốc là thụ ra hình của khu thành thị SaiGon Sports City Với quy mô 64ha, cùng với sự nên hình của quỹ trọng điểm thể dục liên thích hợp Nam Rạch Chiếc. Với thụ hình thành và xây dựng của hàng loạt các quỹ thành thị lớn mạnh, đóng góp đẩy lớn giao thương khu vực quận 2.

nhờ thế mà các dân cư an cư trong khu tạo chuỗi cơ sở vật chất ngoại khu cao cấp và cao cấp phù hợp Với yêu cầu, địa vị xã hội.

mạng lưới trường học chất .Số đạt chuẩn quốc tế Với chương trình song ngữ từ mầm xanh đến cao học tại những trường AIS, IS, BIS. AGI nằm cách khu chỉ 3km. Sức khỏe cư dân cũng được săn sóc chu đáo tại một số trung tâm y tế mạnh mẽ như Phúc an Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

cư dân trong khu vực Gem Riverside Đất Xanh này cũng sẽ được chứa đựng những dịch vụ – cơ sở vật chất đẳng cấp tại các trọng tâm kinh doanh, vui chơi giải trí lớn như The Vista, Parkson Đối với tuyến phố gắn kết rất ngắn.

Bài liên quan: Nhanh tay sở hữu căn hộ Gem Riverside Quận 2 03 mặt giáp sông