Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới chuẩn bị được ra mắt thị trường vào quý II/2018, vì vậy những thông tin về dự án này nhiều khách hàng còn chưa biết đến. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về những thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền.

Thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền.

Dự án có tên là Safira thuôc phân khúc căn hộ tầm trung. Dự án được ra đời sau sự thành công của dự án Jamial mở bán trong năm 2017 vừa qua.

Dự án có diện tích khoảng 2,7 ha do Khang Điền làm chủ đầu tư. Dự án Safira Quận 9 liền kề với 2 dự án nhà phố là Mega Ruby và Mega Residence đã lấp đầy 100% dân cư.

Tham khảo ngay: Những yếu tố hình thành giá bán dự án Safira

tien do can ho safira khang dienChủ đầu tư dự án là Khang Điền, một chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Công  ty Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Safira tại đây : http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, các sản phẩm dự án Khang Điền nổi bật hiện nay và những sản phẩm chuẩn bị triển khai trong năm 2018.

Dự án được xây dựng quy hoạch với 4 block, mỗi block cao 18 tầng cung cấp cho thị trường khoảng 1300 căn hộ.

Dự kiến dự án Safira sẽ được ra mắt thị trường vào quý II/2018

  • Thời điểm bàn giao dự án dự kiến năm 2020, đây là thời điểm mà các công trình hạ tầng giao thông như tuyến đường song hành cao tốc, tuyến đường Liên Phường, Dự án khép kín, nâng cấp tuyến đường vành đai trong…được hình thành và đi vào hoạt động. Khu công nghệ cao quận 9 đã nâng cao công suất hoạt động, đội ngũ nhân sự tăng lên đến hàng trăm nghìn người…

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ yếu tố thúc đẩy thị trường Quận 9 từ 2015 đến nay : căn hộ Quận 9 , chia sẻ yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ chung cư Quận 9 và danh sách sản phẩm nổi bật hiện nay.

Yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9 

Thông tin khách hàng phù hợp với căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ này phù hợp với những khách hàng đang tìm mua căn hộ để an cư với các tiêu chí như :

  • Dễ dàng kết nối về khu vực quận 1, quận 7, quận 2 hay khách hàng làm việc tại khu công nghệ cao quận 9.Với tiêu chí này thì dự án Safira hoàn toàn có thể đáp ứng được vì Từ dự án bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ với 5 phút, trung tâm quận 1 chỉ 10 phút và các quận lân cận như quận 2, quận 9, Thủ Đức…chỉ 15 phút. Đặc biệt từ dự án di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 cực kỳ đặc biệt, chỉ với 03 phút di chuyển

Tham khảo ngay: Căn hộ Safira so sánh giá bán với sản phẩm cùng phân khúc

  • vi tri du an safira khang dienChủ đầu tư uy tín, thương hiệu đã được kiểm chứng qua nhiều dự án được khách hàng đánh giá cao như Mega Ruby, Mega Residence…
  • Căn hộ thuộc phân khúc căn hộ tầm trung với tổng giá trị tầm 1,5 tỷ đồng cho căn 02 phòng ngủ
  • Tiện ích đáo ứng được những nhu cầu cần thiết như mua sắm. thể thao, khu vui chơi trẻ em….
  • Môi trường sống trong lành, không ô nhiễm

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền, hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với ai quan tâm tới dự án này. Bạn hãy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ này.