Lễ hội Pearly Kings và Queens là gì

Lễ hội Pearly Kings và Queens, hay còn gọi là lễ hội Costermonger Harvest Festival tại Anh, diễn ra vào chủ nhật cuối cùng của tháng 9, nhằm mục đích quyên góp ủng hộ từ thiện.

Lễ hội Pearly Kings và Queens còn được gọi là lễ hội thu hoạch Costermonger tại Anh, ngày lễ được diễn ra vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 9 nhằm quyên góp ủng hộ từ thiện.

Vào lễ hội, mọi người cùng nhau tham dự sự kiện lớn nhất trong lịch Pearly để kỷ niệm lễ thu hoạch mùa thu với các giải trí truyền thống trước phía trước Gildhall, trước khi diễu hành qua các đường phố đến Nhà thờ St Mary Le Bow để làm lễ Tạ ơn.

Những người tham gia vào lễ hội phải mặc những bộ quần áo màu đen, được gắn hàng trăm hạt cườm và ngọc trai lấp lánh, Pearly Kings và Queens của Luân Đôn là một cảnh tượng quyến rũ và khó quên. Lễ hội gây quỹ bao gồm nhảy Morris, múa maypole, ban nhạc diễu hành và trống.

Những gia đình hay cá nhân tham gia vào lễ hội được xem là những gia đình hoàng gia hoặc Pearlies, họ được gọi là các Pearly Kings và Queens.

Truyền thống của Pearly Kings và Queens được bắt đầu từ thế kỷ 19 bởi Henry Croft, một đứa trẻ mồ côi làm nghề quét dọn đường phố ở thị trấn Sonalia, Luân Đôn.

Lấy cảm hứng từ Costermongers, một nhóm những người buôn bán đường phố thân thiết, chăm sóc lẫn nhau và có thể nhận ra bằng các nút được may trên quần áo của họ, Henry đã để dành tiền để làm từ thiện, mặc một bộ đồ được phủ bởi nút ngọc trai để thu hút sự chú ý.

Bài viết lễ hội Pearly Kings và Queens là gì được tổng hợp bởi canhotheascent.org.

0913.756.339