Ship cặp là gì

Việc ghép đôi trong ship, còn được biết đến như văn hóa đẩy thuyền, là việc kết hợp các cặp nam-nam hoặc nữ-nữ từ một bộ phim hoặc nhóm nhạc để tạo thành một đôi, thường chỉ mang tính giải trí chứ không nghiêm túc.

Ship cặp còn được coi như một shipper là những người chuyên đẩy thuyền cho các couple, đã rất phổ biến từ thế hệ thứ nhất trong giới giải trí, có nhiều cặp đôi được đi vào huyền thoại.

Ở thế hệ thần tượng thứ ba hiện nay, số lượng fan và couple tăng theo cấp lũy thừa đáng kinh ngạc. Nhưng số lượng dư luận đông đảo nên việc ship couple cũng khác nhau.

Ship một cặp nào đó không phải là xấu, nhưng phải biết giới hạn ở đâu. Nếu đi quá giới hạn sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đối cặp đôi mình yêu thích.

Ship cặp giống như là một con thuyền nhỏ bị bỏ mặt giữa biển cả mênh mông không biết sẽ đi về đâu. Nhưng trong đầu lúc nào cũng có suy nghĩ sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc.

Cảm xúc của những người ship cặp đôi lúc rất đơn giản nhưng có lúc lại phức tạp đến khó hiểu. Chỉ những hành động nhỏ của các thần tượng cũng khiến fan cười điên dại hoặc buồn bực cả ngày.

Làm một fan ship cặp với nhiều người là niềm vui, là sở thích riêng sau những bộn bề cuộc sống. Nhưng với một số người thì rất nhảm nhí.

Nếu là một người ship cặp chân chính thì không nên lung lay trước những tin tức nhảm, không xác thực. Phải tin tưởng vào thần tượng của mình.

Việc hy vọng một couple thành đôi là niềm vui lớn đối với fan ship cặp. Nhưng đừng để những suy nghĩ ấy đè nặng làm ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài xã hội của mình.

Nếu không thích một couple nào đó chúng ta cũng không nên tỏ thái độ khó chịu hoặc mắng chửi họ trên mạng xã hội, đó là việc làm gây ảnh hưởng rất lớn đối với đời tư của họ.

Bài viết ship cặp là gì được tổng hợp bởi Canhotheascent.org.

0913.756.339