Gem Riverside Đất Xanh kiến tạo chuẩn mực sống ưu việt

Dự án Gem Riverside là cái tên chẳng thể xa lạ hơn sở hữu những người đang đang quan tâm mua căn hộ cũng như một vài NĐT BĐS ở Sài Gòn. Vậy hãy cùng nhau nghiên cứu xem chất lượng của Gem Riverside Đất Xanh ra sao và sở hữu đúng lúc họ giới thiệu không?

gem riverside chuan muc song uu viet
Chất lượng về một số tiện ích của sự án Gem Riverside

Phong cách thiết kế và bố trí của Gem Riverside mang đậm kiến trúc của các nước Châu Âu. Nét riêng của nó chính là với những quy mô lớn để phục vụ cho việc thi công hệ thống một vài tiện ích với màu xanh chủ đạo. Chính điều này mà ban can ho Gem Riverside đã được những NĐT đánh giá sánh ngang có những căn hộ tiên tiến đẳng cấp ở khu vực này.
đầu tiên, khu siêu thị của dự án rộng 10.000m2 và được trang trí đầy đủ tiện nghi như nhà hàng, quán ăn, café, trung tâm mua sắm, một vài shop thời trang,…Cùng với đó thì nó mang hệ thống hồ bơi với tổng diện tích rộng và đa dạng những loại hình. Ở giữa một vài tháp căn hộ đều được bố trí 1 hồ bơi và một vài quán café tạo nên 1 không gian thư giãn cực kỳ dễ chịu. Đặc thù giúp cho Gem Riverside mang 1 bức tranh vô số màu xanh cảu thiên nhiên.
Mặt khác, khi một số cư dân nào có thú vui về môn thể thao tập thể dục thì đã sở hữu ngay một phòng riêng phục vụ cho làm việc này. Chúng đều được trang bị một số máy móc, thiết bị tiên tiến để thỏa mãn được mọi nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, các khu tiệc có món nướng BBQ cũng luôn được sẵn sàng để phục vụ cho người dân. Giấy phút vừa ăn BBQ vừa mang thể đắm mình trong màu xanh thiên nhiên đã tạo nên khung cảnh mà mọi người hẳng mong ước.
Đồng thời, hệ thống an ninh 24/24 giúp cho một số cư dân sống tại Gem Riverside mang một số phút giây an toàn. Nhờ đây, một vài bậc phụ huynh mang thể yên tâm cho con cái mình vui chơi thoả thích trong khuôn viên của căn hộ.

Chất lượng về CDT Đất Xanh của căn hộ Gem Riverside

Nhắc đến Tập đoàn Đất Xanh thì tin tức đầu tiên chúng ta luôn nhớ đến là CDT này đã mang thương hiệu trên toàn quốc và nằm trong top đầu của một vài CDT về nhà đất. Đặc thù, Đất Xanh là 1 chủ đầu tư lớn và chuyên sâu về mảng đầu tư căn hộ.

Tập đoàn Đất Xanh này sử dụng vận hành dánh cho đầu tư có nhiều phương thức khác nhau và tiến hành phát triển những dự án. Tuy nhiên, họ luôn chắc chắn chất lượng thi công, vận hành về lịch trình và chất lượng của một số căn hộ đúng theo những cam kết ban đầu.

Tìm hiểu ngay những dự án của tập đoàn Đất Xanh triển khai tại thành phố: dự án Đất Xanh

với diện tích thi công Gem Riverside của Đất Xanh đã khẳng định năng lực của họ. Dự án Gem Riverside được xây dựng mang hơn 3.100 căn hộ Bên cạnh nhiều tòa tháp chứa đựng một vài căn hộ đó. Tính đến thời gian này thì Tập đoàn Đất Xanh đã amng đến các tổ hợp lớn và thành công rực rỡ như Lux City ở quận 7, dự án Opal Garden tại quận Thủ Đức,…
Đúng vậy, dự án Gem Riverside có riêng cho mình một số cái đặc biệt về chất lượng tiện ích và chất lượng về CĐT. Chính các chất lượng đặc thù này đã tạo nên một sự thành công của Gem Riverside và nó đã làm hài lòng khách hàng một bí quyết tốt nhất.