Cơ hộ vàng đầu tư sinh lợi ở nhà phố thương mại Stella Mega City Kita Group

Sở hữu vị trí đắc địa, đa dạng tiện ích cùng nhiều lợi thế, đất nền Stella Mega City Kita Group chính là sự chọn lựa tốt nhất cho cư dân tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ vị trí đắc địa

Dự án trên có vị trí chiến lược khi tọa lạc tại trục đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án biệt thự cao cấp trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. biệt thự Stella Mega City GKG là khu trung tâm đô thị mới của tỉnh Cần Thơ. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Không gian dự án nhà phố giá rẻ còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Cần Thơ. nhà phố Stella Mega City Cần Thơ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân đất nền Stella Mega City Kita Group là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Stella Mega City Kita Group hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Khi trở thành cư dân biệt thự Stella Mega City GKG, KH còn được hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và tân tiến nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho KH trung cấp cuộc sống của người thượng lưu.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ công viên rộng

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ 2 phong cách Châu Âu và Châu Á. Các nhà phố và biệt thự tại nhà phố Stella Mega City Cần Thơ được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong 1 nhà phố và biệt thự. Giúp Đất nền luôn thoáng khí và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thoáng khí và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. KH có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi chọn lựa dự án nhà phố giá rẻ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án nhà phố giá rẻ là những nhân tố uy tín cần quan tâm.

Đọc thêm Các dự án tại Cần Thơ: GKG.com.vn

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest. Thì giá bán của Stella Mega City Kita Group chỉ từ 17 tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Stella Mega City Kita Group còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Ngoài ra, dự án nhà phố giá rẻ còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống đạt mức lý tưởng nhất.

Xem thêm

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339