Giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc có hợp lý không?

Đảo Ngọc là một trong những thị trường có giá bán các sản phẩm BĐS cao nhất cả nước. Do vậy, nhiều nhà đầu tư thường có tâm lý e dè với BĐS Phú Quốc bởi lo sợ giá quá cao sẽ gây trở ngại cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, Condotel Sonasea Phú Quốc lại đang có cơ hội trở thành ngoại lệ

Condotel Sonasea Phú Quốc – giá có thể chỉ từ 2 tỷ/căn

Là một trong những dự án được chú ý nhiều nhất tại đảo Ngọc, Condotel Sonasea Phú Quốc được khá nhiều chuyên gia, nhà phân tích, nhà đầu tư đưa ra những nhận định, những “đồn đoán” về các thông tin liên quan đến dự án, đặc biệt là vấn đề giá cả.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh Condotel Sonasea Phú Quốc

Click ngayBán căn hộ Vinhomes Cổ Loa 

Trái ngược với xu thế tăng giá của thị trường, một quan điểm được nhiều người tán đồng là giá của Sonasea Phú Quốc sẽ tương đối “mềm tay” dù rằng dự án này là Condotel đạt chuẩn 5 sao.

Theo dự báo, các khách hàng có mong muốn bỏ vốn đầu tư 1 căn Condotel của dự án sẽ chỉ cần phải chuẩn bị khoảng 2 tỷ – số vốn ban đầu cực thấp so với mức 5 – 6 tỷ của thị trường. Cùng với nguồn vốn hỗ trợ ưu đãi lãi suất của ngân hàng, nhà đầu tư có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục đặt mua với chủ đầu tư. Sau đó, quý khách hoàn toàn có thể bán sang tay ngay lập tức để thu về một khoản tiền chênh lệch không hề nhỏ, đặc biệt với những căn có view biển tuyệt đẹp.

Ngoài ra, một phương án lựa chọn lâu bền hơn dành cho khách hàng là hưởng chính sách chia lợi nhuận từ quá trình kinh doanh Condotel Sonasea Phú Quốc. Nhìn vào những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng do CEO Group đã triển khai trước đó, nhiều khả năng, nhà đầu tư Sonasea sẽ được cam kết 10% lợi nhuận trong khoảng 5 năm và được chia 85% lợi nhuận trọn đời sau thời gian cam kết. Với tiềm năng của thị trường Phú Quốc cùng những ưu thế vốn có, Sonasea hoàn toàn có thể cán mốc 15% lợi nhuận và giúp quý khách thu hồi vốn trong thời gian khoảng 7 – 10 năm đầu tư.

Nếu giá Condotel Phú Quốc theo đúng dự báo trên của các chuyên gia thì đây hoàn toàn là dự án Condotel xứng đáng để đầu tư nhất trong năm 2017. Mọi thông tin về giá gốc, chính sách bán hàng của chủ đầu tư sẽ được gửi đến quý khách trong thời gian tới, do vậy, quý khách đừng quên ghé qua website của chúng tôi để cập nhật thông tin và đầu tư kịp thời.