Giá bán nhà phố biệt thự Aqua City hiện nay ra sao?

Từ khi khởi công dự án Aqua City cho đến nay thì Novaland đã thực hiện triển khai mở bán 6 phần khu rất thành công. Là một dự án được đánh giá có mức giá bán cao hơn so với mặt bằng của thị trường Đồng Nai nhưng Aqua City Đồng Nai vẫn tạo được sức hút và có khoảng 5.000 sản phẩm giao dịch thành công trong suốt thời gian qua.

Tìm hiểu ngày giá bán Aqua City cuối năm 2020 cụ thể và những đánh giá từ chuyên gia Lê Quang Thành sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu vấn đề này cho quý khách.

du an aqua cityGiá bán nhà phố Aqua City là bao nhiêu?

Giá bán của loại hình nhà phố tại Aqua City được Lê Quang Thành cung cấp cho quý khách.

Tùy theo từng diện tích sản phẩm nhà phố để khách hàng có mức giá khác nhau khi đến với dự án Aqua city của Novaland. Cu thì khách hàng mua nhà phố với diện tích nhỏ nhất là 6 x 20m sẽ cần chi trả từ 6,7 đến 7,5 tỷ/ căn.

Đối với sản phẩm nhà phố Aqua City có diện tích 6,5 x 20m sẽ có mức giá bán dao động trong khoảng từ 7,2 tỷ đến tối đa Khoảng 8,3 tỷ/căn.

Diện tích nhà phố Aqua City Đồng Nai tiếp theo được Lê Quang Thành chia sẻ là 7 x 20 m có mức giá chào bán trong khoảng 7,7 đến 8,9 tỷ/căn.

Loại hình sản phẩm nhà phố cuối cùng với diện tích 8 x 20 m nằm trong quy hoạch Khu đô thị thông minh Aqua City Đồng Nai sẽ có giá bán là 8,6 đến 9,8 tỷ/căn.

Là dự án được đánh giá có giá bán cao hơn thị trường nhưng qua diện tích cực và giá bán nêu trên thì Lê Quang Thành nhận xét giá bán nhà phố Aqua City năm 2020 vẫn ở mức ổn định và có thể đầu tư.

Giá bán biệt thự Aqua City

Sản phẩm thứ 2 trong bài viết ngày hôm nay được Lê Quang Thành chia sẻ về vấn đề giá bán của dự án Aqua City là dòng sản phẩm biệt thự. Trong dòng sản phẩm này chúng ta sẽ chia thành hai loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với 2 diện tích tương ứng.

Biệt thự đơn lập Aqua City Đồng Nai: Sản phẩm biệt thự đơn lập sẽ có diện tích duy nhất là 8 x 22,5 m. Với diện tích này thì nhà đầu tư qua tìm hiểu của Lê Quang Thành sẽ cần chi trả trong khoảng tài chính từ 8,9 đến 10,5 tỷ/căn.

Biệt thự song lập Aqua City Novaland: Sản phẩm biệt thự song lập được xây dựng với diện tích 12,5 x 20m. Diện tích của biệt thự song lập này sẽ có mức giá bán trung bình khoảng 12,7 đến 14,8 tỷ/căn.

Như vậy trong dòng sản phẩm biệt thự thì khách sạn sẽ có hai loại hình là đơn lập và song lập để lựa chọn đầu tư. Với mức giá bán Aqua City cụ thể như trên thì khách hàng có thể nhận thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu mua biệt thự của Novaland.

Vừa rồi Lê Quang Thành và các cộng sự đã cung cấp cho quý khách là những nhà đầu tư tương lai của Aqua City Đồng Nai thông tin về giá bán của loại hình sản phẩm biệt thự và nhà phố. Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm sản phẩm căn hộ và giá bán cụ thể của căn hộ Aqua City thì có thể liên hệ ngay với chuyên gia Lê Quang Thành để được hỗ trợ ngay từ bây giờ.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/aqua-city-dong-nai

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339