Căn hộ One Verandah thiên đường cuộc sống với 8000m2 tiện ích

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín thị trường Thạnh Mỹ Lợi là khu vực tiềm năng vì thế cuối năm nay chủ đầu tư Mapletree triển khai sản phẩm căn hộ cao cấp One Verandah. Đây là căn hộ Quận 2 được đánh giá là có 4 mặt tiền đẹp nhất khu Thạnh Mỹ Lợi và có quy mô xây dựng 1,7 ha.

One Verandah được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại bởi rất nhiều yếu tố hấp dẫn từ vị trí, chất lượng môi trường sống,.. Vì thế, SaleReal cho rằng đây là dự án nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

Điểm nhấn về căn hộ One Verandah

Theo Nhật Phạm vị trí căn hộ One Verandah có điểm nhấn là 4 mặt tiền đường lớn: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền, Đường số 103 ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Chủ đầu tư căn hộ là tập đoàn bất động sản lớn Mapletree đến từ Singapore.

Tổng quy mô xây dựng là 1,7 ha gồm 5 tòa tháp chính: Lumina, Ciel, jardin, Viento, Soleil với chiều cao 22 tầng.

Chia làm nhiều phân khu riêng: tầng 1-2 làm bãi đậu xe, tầng 3 tập trung các tiện ích, tầng 4-22: căn hộ thương mại.

Tổng số căn hộ là 799 căn được chia thành nhiều phòng ngủ lớn:

  • Căn 1 phòng ngủ diện tích là 55-59m2 chiếm tỷ lệ 11%.
  • Căn 2 phòng ngủ diện tích là 77-82m2 chiếm tỷ lệ 41%.
  • Căn 3 phòng ngủ diện tích là 107-108m2 chiếm tỷ lệ 33%.
  • Căn duplex và penhouse chiếm tỷ lệ 15%.

Đơn vị tư vấn cảnh quan: công ty COEN ( Singapore).

Theo Trần Đình Hiếu mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% tương đối thấp trong một căn hộ chuẩn cao cấp.

Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài đối với người có quốc tịch Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người có quốc tịch nước ngoài.

Môi trường sống gần sông là một xu hướng lựa chọn của giới thượng lưu tại thành phố hiện nay, One Verandah phù hợp với xu hướng đó với sở hữu 4 mặt view hướng sông Sài Gòn.

du an one verandah

Đánh giá chất lượng chủ đầu tư One Verandah Mapletree (Singapore)

Chủ đầu tư Mapletree ( Singapore) có nhiều kinh nghiệm lâu đời trong việc phát triển các lĩnh vực: bất động sản, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí.

Chất lượng chủ đầu tư Mapletree ( Singapore) ở thị trường tiềm năng Việt Nam:

Theo Lê Đình Phong khu đô thị rộng lớn 4,4 ha Saigon South Place nằm ở Quận 7, TPHCM phát triển nhiều sản phẩm đa dạng như: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí chất lượng như: Mapletree Business Centre, SC Vivo City, RichLane Residences và Oakwood Residence Saigon.

Ngay ở vị trí Quận 1 chủ đầu tư cũng để lại nhiều công trình đẳng cấp như: hệ thống mua sắm thương mại như mPlaza Saigon, Centre Point, ngoài ra còn có Pacific Place ở thị trường Hà Nội, khu công nghiệp Mapletree Business City.

Dự án One Verandah là dự án cao cấp ở khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 hứa hẹn sẽ đem lại một nơi an cư cao cấp cùng hệ thống an ninh đảm bảo.

Từ One Verandah Quận 2 di chuyển đến các vị trí

Theo công ty bất động sản căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree ( Singapore) được đánh giá là có hạ tầng đồng bộ và thông thoáng nên tới các vị trí khá thuận tiện

Trục đường chính Đồng Văn Cống- Mai Chí Thọ-hầm Thủ Thiêm chỉ mất 15 phút di chuyển để đến trung tâm Quận 1, Quận 3.

Trục đường chính Đồng Văn Cống- Mai Chí Thọ-cầu Sài Gòn chỉ mất 15 phút di chuyển để đến trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận.

Trục đường chính Đồng Văn Cống- Xa Lộ Hà Nội chỉ mất 12 phút di chuyển để đến trung tâm Quận Thủ Đức, Quận 9.

Trục đường chính Đồng Văn Cống- cầu Phú Mỹ chỉ mất 20 phút di chuyển để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án One Verandah

one verandah mapletree

Theo Trần Đình Hiếu sống tại căn hộ One Verandah không chỉ là nơi khách hàng mua căn hộ xong để ở mà còn hưởng thụ các tiện ích cao cấp.

Toàn bộ tiện ích căn hộ One Verandah đều tập trung ở tầng 3 và chiếm diện tích rộng lớn 8000m2 nơi đây có đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Khu vực vui chơi cho trẻ em: Bao gồm nhiều khu vực vui chơi cho trẻ em từ 3-5 tuổi hay từ 5-12 tuổi, giúp cho trẻ em có môi trường thân thiện để học hỏi các bạn bè.

Khu vực cho người l%

0913.756.339