Tập đoàn Xuân Mai những điều cần biết

Bạn đã biết gì về chủ đầu tư Xuân Mai? Sau khi có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh thì tập đoàn đã cho triển khai dự án Xuân Mai nào? Những thông tin cần biết về chủ đầu tư là gì?

Trong bài viết hôm nay, SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về Xuân Mai để giải quyết các câu hỏi trên của nhiều khách hàng thì quan tâm đến 

Tập đoàn Xuân Mai những điều cần biết

Thì nhất định thương hiệu Xuân Mai Corp thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Hà Nội sẽ biết rõ hơn về doanh nghiệp này so với các khu vực khác hiện nay. Thương hiệu Xuân Mai đã gắn bó với thị trường Hà Nội từ thời điểm sơ khai khi triển khai thành lập doanh nghiệp với ngành nghề kinh doanh sản xuất bê tông tấm lợn.

Trước khi chuyển đổi tên thương mại trở thành công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai thì doanh nghiệp này đã, đang đầu tư triển khai xây dựng các dự án công trình giao thông và sản xuất nguyên vật liệu xây dựng.

Vào năm 2014 thì doanh nghiệp này chính thức tiến hành sáp nhập giai đoạn cuối và lấy tên chính thức là công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai – Xuân Mai Corp. Đây cũng là tên chính thức của doanh nghiệp này từ năm 2014 cho đến nay với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là bất động sản.

Trong thời gian vừa qua sau khi chính thức bước chân vào lĩnh vực bất động sản với ngành nghề kinh doanh chủ lực thì chủ đầu tư Xuân Mai Corp đang từng ngày càng khẳng định được mình đối với lĩnh vực hấp dẫn này.

Những dự án nổi bật của Xuân Mai

Một số dự án của Xuân Mai Corp bàn giao tại thị trường bất động sản Hà Nội gồm có các dự án căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng,… Trong độ dự án Xuân Mai Mễ Trì Plaza và Xuân Mai Complex là những dự án nổi bật của thương hiệu này tại thị trường bds Hà Nội.

Xuân Mai Corp chính thức góp mặt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nằm trong chiến lược mở rộng doanh nghiệp để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về bất động sản. Tập đoàn Xuân Mai Đảng nắm bắt cơ hội đầu tư với những quỹ đất có thể nói là tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

SaleReal xin giới thiệu đến quý khách dự án đầu tiên của chủ đầu tư Xuân Mai tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh và cũng là dự án đầu tiên tại Quận 7 với tên gọi Eco Green Sài Gòn.

Dự án đến từ thương hiệu Xuân Mai đã và đang gây sốt trên thị trường bất động sản Quận 7 và hiện diện ngay quỹ đất rộng hơn 14 hecta tại đường Nguyễn Văn Linh. Chúng tôi đánh giá cao của đất mà chủ đầu tư Xuân Mai Quận 7 đang sở hữu và càng đánh giá cao việc chủ đầu tư này triển khai dự án căn hộ cao cấp tại quỹ đất đang nắm giữ.

Hiện tại quá trình mở bán dự án Xuân Mai Quận 7 với tên gọi Eco Green Sài Gòn đang được diễn ra và dưới sự phân phối của SaleReal. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án mới của Xuân Mai và những đánh giá về vấn đề đầu tư căn hộ Quận 7 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

0913.756.339