Giao thông linh hoạt tại dự án Laimian City Quận 2


Với vị trí nằm trên đường Lương Định Của, dự án Laimian City (Raemian City) có sự thuận lợi nhất định trong giao thông đi lại. Cụ thể, từ chung cư này đi đến nhanh chóng các địa chỉ khác thuộc quận 2 và cũng thuận lợi tiếp cận Quận 1, quận 9 và các khu vực gần kề khác. Chi tiết tìm hiểu bài viết về giao thông chung cư cao cấp HDTC tại đây.

Cụ thể giao thông khu vực dự án Laimian City HDTC

Công trình mới của chủ đầu tư HTDC nằm tại khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí Laimian City thuộc An Phú An Khánh, nơi phát triển kinh tế vượt bậc và có cư dân sinh sống đông đúc, tấp nập. những yếu tố kể trên được xem là điểm mạnh của căn hộ Quận 2 này, tạo môi trường tuyệt vời mà nhiều gia đình ao ước được sinh sống lâu dài. Chưa dừng lại ở đó, vị trí chung cư An Phú còn nằm tại đường trọng điểm Lương Định Của, đoạn đường này cũng tiếp cận nhanh chóng với chuỗi con đường trọng yếu khác như Mai Chí Thọ, đường Trần Não hay Xa Lộ Hà Nội đi ngang qua quận 2. Từ vị trí căn hộ Raemian City:

  • 10 phút để sang Quận 1 bằng cách đi đường Mai Chí Thọ => Thủ Thiêm => Hầm Thủ Thiêm
  • 5 phút tìm đến các địa chỉ thuộc Quận 2 nhờ các tuyến đường nội thành sôi động và giàu tính linh hoạt, khả năng kết nối nhanh chóng.
  • 10 phút từ chung cư HTDC có thể đến với Bình Thạnh thông qua đường Trần Não => Cầu Sài Gòn.
  • Cùng thời gian 10 phút khách hàng có thể từ căn hộ Quận 2 để đến khu công nghệ cao Quận 9. Mọi người sử dụng đường Mai Chí Thọ rồi lên cao tốc Long Thành Giầu Dây thì sẽ rất nhanh chóng đến được nơi cần đến.

Phân tích của Trần Đình Hiếu tại blog trandinhhieu cho rằng địa chỉ nơi mà Laimian City đang thi công xây dựng ngoài sở hữu đa dạng tiện ích ngoại còn thuận lợi kết nối đến nhiều địa chỉ khác đặc biệt là rừng tiện ích dịch vụ tại Thủ Thiêm, Quận 2 hay trung tâm thành phố là Quận 1.

Giao thông đồng bộ cùng tiện ích ngập tràn chính là lợi thế hàng đầu, giúp dự án đường Lương Định Của ghi điểm trong mắt nhà đầu tư và khách hàng.

Hạ tầng tại khu vực căn hộ Laimian City vô cùng phát triển

Tại thời điểm này, dự án Quận 2 đã được ưu ái xây dựng tại khu vực mà hạ tầng đã vô cùng phát triển, chưa kể đây còn là vùng trọng điểm quy hoạch với nhiều dự án hạ tầng, đường xá được đầu tư nâng cấp với tổng số vốn lớn. Chính điều này góp phần nâng cao giá trị căn hộ HDTC, giúp sản phẩm trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt mọi người.

Cụ thể, tại vị trí dự án này, đường Lương Định Của đang được xây dựng mở rộng thêm các làn xe tạo độ thông thoáng, điều kiện thuận lợi để các phương tiện lưu thông dễ dàng. Đồng thời, sau khi công trình này hoàn thành thì giá trị khu vực cũng được nâng cao rõ rệt, sẽ có nhiều hơn các nhà đầu tư, khách hàng tìm đến đây an cư lạc nghiệp và đầu tư kinh doanh các loại hình dịch vụ hấp dẫn. Tương lai địa chỉ này còn ghi nhân sự góp mặt của nút giao An Phú giúp giao thông dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuyến Metro Bến thành Suối Tiên cũng sẽ mang đến phương tiện giao thông mới hỗ trợ cư dân trong đi lại. Cuộc sống tại Laimian City quả rất tiện nghi.

0913.756.339