Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là thương hiệu chủ đầu tư có tiếng hàng đầu tại Việt Nam trong 4 năm trở lại đây. Tuy còn khá kín tiếng nhưng Lê Quang Thành đánh giá đây là một trong những cái tên có tiềm lực tài chính rất mạnh, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Sunshine Group có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây của blog bds Lê Quang Thành.

sunshien city saigon chu dau tu sunshine group

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Được biết đến là một trong những cái tên có uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn Sunshine Group đang từng này khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Được thành lập ngày 13/4/2016, trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, vốn điều lệ của ông chủ này ban đầu là 300 tỷ đồng. Với tốc độ phát triển chóng mặt, sau 3 tháng hoạt động, vốn điều lệ của tập đoàn Sunshine Group đã tăng lên mức 1500 tỷ đồng, có thể thấy đây là một trong những thương hiệu chủ đầu tư rất có tiềm lực phát triển mạnh, mang đến những chuyển biến tích cực cho bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

Tập đoàn Sunshine không ngừng khẳng định mình trong các phân khúc: dự án nhà ở hạng sang và chung cư cao cấp, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao và khu phức hợp nghỉ dưỡng, đặc biệt là những dự án lớn như căn hộ cao cấp về công nghệ và kiến trúc ánh sáng hiện đại.

Sunshine Group luôn được biết đến với thương hiệu chủ đầu tư gắn liền với 2 chữ “tiên phong”: Tiên phong áp dụng công nghệ 4.0vào dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam, trong việc nâng tầm nghệ thuật sống thành triết lý Meta Luxury, tiên phong trong mô hình All – in – one và tiên phong trong mô hình phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí thời thượng.

Xem thêm thông tin về tập đoàn Sunshine Group:

Lê Quang Thành khẳng định Sunshine Group là một trong những cái tên luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ thi công từng dự án của mình.

Vì sao dự án Sunshine Group lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Từng dự án Sunshinegroup được ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam đều nhanh chóng hết hàng trong giai đoạn đầu mở bán, khách hàng có thể thấy được lý do vì:

Cách lựa chọn vị trí của ông chỉ này rất tinh tế, tất cả những dự án của tập đoàn Sunshine đều nằm ở những vị trí vô cùng đắc địa, dễ dàng nhận diện và có giao thông đi lại rất thuận tiện, giúp bạn có thể kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm.

Uy tín của chủ đầu tư mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho bạn trong tiến độ thi công và chất lượng bàn giao từng căn hộ mang tên Sunshine.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu, chắc chắn khách hàng không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Phong cách thiết kế hiện đại nhưng được kết hợp hài hòa với những mảng xanh lớn, tạo nên môi trường sống trong lành, chất lượng hàng đầu, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giá bán tốt, Lê Quang Thành đánh giá rất cao về giá bán ra của những căn hộ Sunshine Group, có tính cạnh tranh cao so với những dự án cùng phân khúc mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

Cùng với đó là tiến độ thanh toán cực linh hoạt và những ưu đãi cực lớn từ phía chủ đầu tư, cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong vòng 25 năm.

Trên đây là những thông tin được Lê Quang Thành chia sẻ tại website của mình, hy vọng những thông tin về tập đoàn Sunshine Group sẽ hữu ích đối với quý khách hàng.

0913.756.339