Những thông tin có thể bạn chưa biết về dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland được biết tới là một trong những dự án bất động sản nổi bật và đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland. Dự án Đồng Nai đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt.

Dưới đây VnRep sẽ chia sẻ với bạn đọc một số thông tin cần thiết về Aqua City.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Những thông tin có thể bạn chưa biết về dự án Aqua City

Dự án khu đô thị Aqua City đã được chủ đầu tư Novaland quy hoạch với đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản như: biệt thự, Shophouse, nhà phố…

Khu đô thị Aqua City của chủ đầu tư Novaland đã được các chuyên gia bất động sản ví như một thành phố thu nhỏ. Và Salereal đánh giá trong 3 năm tới, đây là khu vực đáng sống nhất tại khu vực phía đông thành phố.

Dự án này được bao bọc giữa một vùng sông nước thanh bình, trong lành yên ả. Đây chính là một không gian sống xanh trong lành và tuyệt hảo giữa chốn đô thị ồn ào, đông đúc. Theo nhận định của nhiều chuyên gia VnRep, có thể trong tương lai không xa, dự án khu đô thị của chủ đầu tư Novaland tại khu vực Biên Hòa sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho Quý khách.

Dự án Aqua City của tập đoàn Novaland có tổng diện tích 18.000 ha, và được chủ đầu tư khéo léo thiết kế để có thể trở thành khu đô thị cao cấp, sang trọng và hiện đại. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống xanh, trong lành và bình yên với bầu không khí mát mẻ, yên bình. Chủ đầu tư Novaland của dự án đã quy hoạch và xây dựng dự án Aqua City với lối kiến trúc hiện đại và mang phong cách đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ.

Sự khác biệt của Aqua City

Dự án Aqua City của tập đoàn Novaland tại khu vực Biên Hòa đã được thiết kế và quy hoạch đồng bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện. Khu đô thị này được thiết kế với nhiều cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích hiện hữu như: hệ thống đường nhựa, hàng loạt hệ thống công trình phúc lợi đi kèm, hệ thống công viên cây xanh, hệ thống cống thoát nước hiện đại, đèn điện chiếu sáng khu đô thị…

Điểm nổi bật nhất của dự án bất động sản này có lẽ là được chủ đầu tư định hướng xây dựng để trở thành một khu đô thị hoàn toàn xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Chính điều này sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống tràn ngập màu xanh tươi mát, không khí trong, sạch giúp cho sức khỏe mọi người được tốt hơn.

Ngoài ra, khu khuôn viên của dự án Aqua City Đồng Nai còn được bao bọc 3 mặt là sông. Đây cũng chính là điểm vàng và lợi thế của dự án so với các dự án bất động sản lân cận. Cư dân khi sống tại dự án khu đô thị của Novaland cũng rất dễ dàng và thuận tiện di chuyển.

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua hàng. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán dự án theo tiến độ công trình bàn giao. Đồng thời việc vay vốn ngân hàng cũng sẽ được khuyến khích với lãi suất thấp.

Trên đây là một số thông tin mà VnRep muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án bất động sản này của chủ đầu tư Novaland.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339