Thông tin dự án D’Edge Thảo Điền công bố mới hé lộ việc mở bán ra mắt

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền ở quận 2 Sài Gòn khu đông đầu tư bởi cty liên doanh SpCo và CapitaLand đem đến tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một căn hộ dự án tiêu chuẩn quốc tế cho người dùng. Hãy khám phá những điểm nổi trội ở khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, căn hộ d edge Thảo Điền mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

dự án d edge Thảo Điền được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong d’Edge Thảo Điền quận 2 được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Chủ đầu tư Căn hộ d’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Dự án d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland