Giới thiệu về Keppel Land

Là một trong hiếm hoi những tập đoàn bất động sản có nguồn gốc từ Singapore phát triển mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn Keppel Land hiện đang là một trong những chủ đầu tư nổi bật mà quý khách hàng nên tìm hiểu qua.

Các thông tin liên quan đến đẳng cấp của chủ đầu tư Keppel Land cũng như dự án của Keppel Land sẽ được SaleReal trình bày cụ thể trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu về Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land nổi tiếng trên khu vực châu Á là một tập đoàn đa quốc gia, trụ sở chính của tập đoàn hiện nằm tại Singapore. Cùng với hàng hải, dầu khí và bất động sản chủ đầu tư Keppel Land đã ngày càng phát triển mạnh và đưa các lĩnh vực này trở thành các ngành kinh doanh chủ lực của tập đoàn.

Keppel Land là thành viên của Keppel. Có thể nói cho đến hiện tại, tập đoàn Keppel Land đã phát triển trở thành một thành viên có vị trí đắc lực, không thể thiếu vắng.

Sở hữu được tổng tài sản lên đến 14 tỷ đô, hiện Keppel Land đã mở rộng hoạt động tại đa dạng các quốc gia lớn mạnh hay đang trên đà phát triển như Trung Quốc, Singapore, Việt Nam, Indonesia… Tại thị trường Việt Nam, Keppel Land đã tạo dựng được những dự án ở quy mô và chất lượng đẳng cấp như Saigon Sport City, Empire City…. Điều này đã giúp Keppel land VietNam thu hút không ít sự chú ý và từng bước tạo được chỗ đứng vững chắc.

Quý khách có thể tham khảo qua nhiều dự án căn hộ đã được bàn giao của Keppel Land để cảm nhận được chất lượng, thiết kế do tập đoàn uy tín này tạo ra.

Keppel Land còn nổi tiếng trong việc thiết kế và xây dựng các dự án mang tính biểu tượng tại khu vực địa phương. Các dự án Keppel Land luôn được chú trọng và đảm bảo phát triển để không ngừng đem đến những sản phẩm tốt nhất được tập đoàn đề ra trong mục tiêu.

Đôi nét về tập đoàn Keppel land có lẽ sẽ giúp quý khách hàng được hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này. Tiếp theo , hãy cùng SaleReal tìm hiểu một số giải thưởng nổi bật mà tập đoàn Keppel land hiện đang sở hữu.

Thành tựu nổi bật mà tập đoàn Keppel Land đạt được

Các dự án mà Keppel land tạo ra đã đạt được nhiều giá trị to lớn giúp tập đoàn này có thể vinh dự sở hữu nhiều giải thưởng danh giá và to lớn được trao tặng bởi những tổ chức uy tín hàng đầu.

Có thể xem qua một số giải thưởng mà tập đoàn đã nhận được: Global 100- Most sustainable Corporations in the World,BCA Green Mark, FIABCI Prix d’Excellence…. Đây là những giải thưởng to lớn đã khẳng định được thương hiệu và danh tiếng cho tập đoàn.

Những giải thưởng này như là bằng chứng rõ ràng cho những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp mà tập đoàn Keppel land xây dựng và phát triển.

Có thể nói, Keppel land đã và đang là một thương hiệu đẳng cấp không những tại thị trường Việt Nam mà trên phạm vi toàn thế giới. Các dự án Keppel land sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp và hứa hẹn đảm bảo với uy tín và danh tiếng của tập đoàn này.

SaleReal nhận thấy chủ đầu tư Keppel Land là một chủ đầu tư rất tiềm năng. Với những lợi thế mạnh của tập đoàn, việc phát triển và có chỗ đứng nhất nhì trong giới bất động sản tại Việt Nam sẽ là không xa. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi những thông tin được chia sẻ bởi SaleReal ở trên đây.

0913.756.339