Căn hộ Dela Sol mới ra thị trường với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ vườn được nhiều người săn đón ngày nay, nhất là trong thời đại tấc đất tấc vàng, vùng đất tại các Sài Gòn lớn bị eo hẹp và tình trạng ô nhiễm và độc hại thị trường ở mức báo động. Đầu tháng 10 vừa qua, T&T Group cũng vừa ra mắt thị trường Dela Sol Quận 4 khu đô thị T&T Long Hậu. Tuy nhiên, khái niệm phương thức Dela Sol Quận 4 Hội môi giới BĐS Việt Nam lời khuyên quý khách thận trọng hơn khi đầu tư chi tiêu tại hai khu vực Ðông Anh, Long Biên và Thanh Oai.

Lý giải sự đi lên của biệt thự gần kề đối với các phân khúc khác trên môi trường bất động sản, bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Capitaland cho hay, với mức giá không cao hơn quá nhiều đối với căn hộ chung cư chất lượng cao, biệt thự gần kề hoàn chỉnh có thể cạnh tranh với đặc điểm bất động sản này. Căn hộ được bài trí nội thất hết sức dễ chơi nhưng đầy đủ các bầu không khí công dụng với tông màu chủ đạo là trắng, xám. Theo đó, khách mua Dela Sol sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị sản phẩm tiêu dùng trong hai mươi năm.

Dela Sol Quận 4 sốt giá do tác động hạ tầng giao thông

Sau khi nhận nhà người mua mới phải giao dịch thanh toán nốt phần còn lại có thể chọn phân khúc vay giảm giá. Trong những căn hộ nhỏ, việc chọn từng chi tiết là tuyệt đối quan trọng để hạn chế đem lại cảm giác lộn xộn trong một bầu không khí bị hạn chế về quy mô. Dela Sol là hàng tiêu dùng tiếp sau của Capitaland sau dự án tòa tháp đôi căn hộ Dela Sol, có các căn hộ ở đây đều được trang bị ăn khớp hệ thống smarthome cùng với chuỗi hệ thống 30 ích lợi và cảnh đẹp xanh, bao gồm có bể bơi dài đến gần 60m.

Do vậy, tình trạng một mảnh đất xuất bán cho nhiều người có tiềm năng xảy ra rất to lớn mà quý khách không thể tự kiểm chứng. Hiện trạng cũng không cho quy hoạch trên đó. Khảo sát tại thị trường tại khu vực Quận 7, Quận 7 cho thấy thêm thị hiếu về Dela Sol Quận 4 để ở đang tiếp tục tăng lên, khiến túi tiền thường xuyên điều tiết.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.

0913.756.339