Ixora Hồ Tràm By Fusion Dự án Biệt thự không gian đẳng cấp sống riêng tư

condotel Ixora – Việc gia đình có nhiều thế hệ cùng sống dưới một mái nhà khiến cho việc tiềm mua nhà của không ít gia đình trở ngại khăn,ngoại trừ việc tìm được một ngôi nhà ưng ý họ còn đề nghị đến không gian sống của khu vực phải phù hợp với từng thế hệ trong gia đình.Và hiện tại có rất ít những dự án có thể đáp ứng được đề nghị này nhưng đối với Ixora Hồ Tràm là một ngoại lệ.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Biệt thự Ixora không gian đẳng cấp

Ixora Hồ Tràm sở hữu vị trí kim cương ngay Bờ biển Phước Hải, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc mong chờ sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu trung tâm, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị trí này, thì dự án Ixora Hồ Tràm đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống dễ dàng , chỉ cần ra khỏi cửa là đi lại với những tiện ích sống thiết yếu . Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hiện hữu hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân condotel Ixora được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều trung tâm y tế lớn, quốc tế và hệ thống giao thông đi lại linh hoạt qua đường Bờ biển Phước Hải, Quốc lộ 55.

Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ hai tạo nên không gian sống đặc biệt tại dự án Ixora Hồ Tràm. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong dự án Ixora Hồ Tràm. Với những ưu điểm nổi trội về vị trí, không gian sống đầy ắp nắng, gió và những dao động xanh đi liền với các hệ thống tiện ích hiện đại, dự án Ixora Hồ Tràm như “chắp cánh” thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống hiện đại nhằm mang đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ sở hửu sở hữu.

Biệt thự Ixora sống riêng tư

Thiết kế nội thất condotel Ixora mang tính thẩm mỹ cao. Không chỉ có chất lượng cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu, nội thất tại mỗi gian phòng tại condotel Ixora được thiết kế và sắp đặt có chủ ý sao cho phù hợp với chức năng không gian, vừa đảm bảo phong thủy vừa có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp Ixora Hồ Tràm được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự cao cấp hiện đại theo phong cách Châu Á. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/parami/

condotel Ixora dành cho giới đầu tư BDS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BDS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xuất hiện nhiều dự án nổi trội của nhiều NĐT lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Sở hữu một đất nền trong dự án Ixora Hồ Tràm, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do CĐT mang đến cho khách hàng. Hãy mau chóng điện thoại với chúng tôi, để được hỗ trợ và mua một đất nền tốt nhất tại dự án Ixora Hồ Tràm. dự án Ixora Hồ Tràm là sự chọn lọc sáng suốt cho quý khách nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. Giá trị của một dự án có tốt hay không nằm tại chỗ quý khách có hài lòng hay không.

Xem thêm

0913.756.339