Khám phá giá trị đặc biệt của Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside chính thức được công bố trên thị trường BĐS. Chỉ sau thời gian ngắn thì dự án đã nhận được nhiều lời khen là giống như một tuyệt tác ở quận 2 của đô thị. Vậy resort Gem Riverside sở hữu những điểm thú vị gì?

gia tri dac biet gem riverside
sở hữu riêng cho mình 1 vị trí đắc địa ở sông Sài Gòn tạo thêm nhiều giá trị cho dự án. Nhờ đấy mà Gem Riverside luôn được đánh giá là một khu căn hộ cao cấp, hiện dại nằm cạnh ven sông.
Sông Sài Gòn là một trong một số vị trí đẹp nhất tại Hồ Chí Minh bởi thế lúc tọa lạc tại vị trí đó đã giúp cho dự án Gem Riverside Đất Xanh sở hữu nhiều quyền lợi. Ở đây, chúng cũng được nằm cạnh mang trọng tâm văn hóa du lịch, thể thao cung cấp sở thích vận động của cư dân. Mặt khác, giáp ranh có trục đường Mai Chí Thọ đã làm giảm thiểu thời gian kết nối từ dự án tới một vài vị trí khác.
độc đáo, vị trí nằm cạnh sông này đã giúp cho dự án Gem Riverside trở nên một địa điểm để xả tress cho mọi người. Và đương nhiên căn hộ này cũng là một nơi mang tới không gian sống tươi đẹp và sự may mắn cho những chủ căn hộ.

2. Giá trị 5 sao dành cho không gian sống của dự án Gem Riverside

Luôn muốn phát triển mục tiêu hòa bình và cuộc sống hàng ngày hòa hợp mang thiên nhiên từ đó mà dự án Gem Riverside được Đất Xanh đầu tư đã thành một căn hộ có giá trị 5 sao. Là 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp có những kiến trúc đã được ưu việt hóa cho việc sử dụng và gắn kết hài hào mang dòng sông Sài Gòn.
Trong mỗi không gian của Gem Riverside Dat Xanh thì đều được trang bị một vài vật liệu chất lượng cao, sang trọng và luôn đảm bảo làm ảnh hưởng xấu tới môi trường sống xung quanh. Thiết mỗi của mỗi phòng đều sở hữu cửa sổ và ban công rộng để đón nhận ánh nắng mặt trời tràn vào trong không gian nhà. Đồng thời, gió trời kết hợp mang ánh nắng môi trường xung quanh mang đến 1 cảm giác dễ chịu và gần gũi cho người ở tại Gem Riverside. Không chỉ vậy căn hộ Gem Riverside đều được kiến trúc với từ 2 đến 3 phỏng ngủ trở lên.
Khía cạnh khác thì hệ thống tiện ích của dự án vô cùng phong phú và hiện đại. Chúng bao gồm một số hồ bơi ngoài trời kết hợp sở hữu phòng nhạc, phòng yoga, tập thể dục. Đồng thời tiện ích cho trẻ nhỏ cũng rất được để ý với một vài khu giải trí giải trí và trường học.
Khía cạnh khác, vẻ đẹp của sông sài Gòn khiến nhiều người phải đắm chìm vào nó lúc được phủ đầy hoa trắng và bóng mát của các cây xanh. Với quang cảnh xung quang nên thơ bởi vậy đã là điều kiện giúp cho dự án Gem Riverside thu hút được nhiều sự chú ý và yêu thích của người dân có chúng.
3. Cùng khám phá một số giá trị khác của dự án Gem Riverside
Khu resort 5 sao Gem Riverside là một dự án căn hộ Nam Rạch Chiếc có giá trị sử dụng cao tại khu vực ven sông Sài Gòn. Chúng được thiết kế sở hữu 6 tòa tháp và có tổng là 35 tầng. Nếu tính đến số lượng căn hộ thì nó phải lên tới trên 3000 căn với những căn sở hữu tới 3 phòng ngủ.
Dự án Gem Riverside được 1 nhà đầu tư BDS lớn với đó chính là Tập đoàn Đất Xanh. CDT này được nằm trong top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín tại phân khúc Việt Nam. Độc đáo, dự án này là kết hợp với nhiều sự thành công của những dự án khác.
Đúng vây, dự án Gem Riverside đã có những giá trị độc đáo cao. Chính do vậy mà chúng được xem như 1 resort 5 sao dành cho khách mua.