Khu căn hộ chung cư Alva Plaza bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Alva Plaza Thuận An là dự án chung cư cao cấp đầu tiên của CĐT Đại Quang Minh và Việt An tại Bình Dương được thiết kế theo mô hình Khu căn hộ chung cư Alva Plaza một trong những dự án chung cư cao cấp 5* đáng sống nhất tại Bình Dương. Các 2 phòng ngủ được thiết kế với diện thích phong phú thích hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên.

Alva Plaza

Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza cảnh quan hoàn hảo

Theo nhiều tin tức chính thức, khu đô thị phat dat thuan an tại đường Thủ Khoa Huân thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân đô thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có tin tức chi tiết chính thức của CĐT về lịch công bố dự án, để không bỏ lỡ tin tức đầu tư mới nhất tại Khu căn hộ chung cư Alva Plaza Tọa lac tại vị trí hết sức đắc địa, tại Khu căn hộ chung cư Alva Plaza. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Khu thành thị Alva Plaza Thuận An sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một đời sống cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một đời sống yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại KĐT Khu căn hộ chung cư Alva Plaza.Với những quý khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì quý khách hàng sẽ không phải đi xa vì các môn thể thao cao cấp đã xuất hiện tại ngay dự án chung cư để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. Khu căn hộ chung cư Alva Plaza đem tới sự hài lòng cho cư dân với các tiện ích cao cấp ấy để phục vụ cư dân.

Chung cư Alva Plaza tăng giá trị

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những người nhiều công việc với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các Khu căn hộ chung cư Alva Plaza còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp dành cho văn phòng. Sở hữu tổng diện tích lên đến 19.332 m2 ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, căn hộ cao cấp và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 40%. Còn lại hầu hết diện tích dự án chung cư dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Alva Plaza

Xem thêm duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/kpi/

Khu căn hộ chung cư Alva Plaza đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án chung cư hiện nay có thể đáp ứng được tại Bình Dương. Chính vì thế, khi tin tức dự án chung cư sắp công bố thị trường BĐS. Rất nhiều quý khách hàng đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các căn hộ cao cấp đẹp. Hiện tại, nhà thầu số một Việt Nam đang hoàn thành những tiến độ cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào năm 2021. Khu căn hộ chung cư Alva Plaza với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống hoàn hảo cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Khu căn hộ chung cư Alva Plaza thu hút sự quan tâm rất lớn của những NĐT và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, Khu căn hộ chung cư Alva Plaza sẽ đưa ra thị trường 2047căn hộ, đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở tại Thuận An. Nếu còn chần chừ và lưỡng lự việc khi về ở đã có tiện ích hay chưa, thì những hình ảnh trên đây chắc chắn đã khiến quý khách hàng yên tâm rất nhiều. Nhanh tay chọn lọc căn hộ thích hợp nhất với mình khi mà quỹ căn đẹp vẫn còn.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339