Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa vị trị tâm điểm tăng giá trị

Mọi thứ hứa hẹn mang đến cho những khách hàng mua nhà tại đây một không gian sống đã đi vào hoạt động nhất. Apechomes Hồ Tràm như là một khu resort cao cấp tại một khu nghỉ dưỡng nào đó vì từng tiện ích đến không gian bên trong từng đất nền nhà phố đều tiên tiến và sang trọng đến bất ngờ.

Apechomes Hồ Tràm

Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa vị trị tâm điểm

Những Apechomes Hồ Tràm nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của di chuyển nhiều quận huyện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại huyện Xuyên Mộc mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực kế bên với tuyến đường di chuyển thuận tiện. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, địa điểm là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án đất nền cao cấp cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Rõ ràng, với địa điểm vượt trội của mình, Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa đem lại cho cư dân sự dễ dàng hiếm có trong việc di chuyển, đến nơi học tập, làm việc.

Apechomes Hồ Tràm được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích đã đi vào hoạt động đa dạng, mang đến không gian sống trọn vẹn cho cư dân. chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế tiên tiến American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ chỉ để cho cư dân Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… Ngoài tuyệt vời trong thiết kế, chủ đầu tư Apechomes Hồ Tràm còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục phối cảnh tại dự án đất nền cao cấp khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc trưng là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Dự án Apechomes Hồ Tràm tăng giá trị

Bên cạnh đó dòng sản phẩm Apechomes Hồ Tràm còn được định hướng thiết kế đặc trưng chỉ để cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích đa dạng cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà Apechomes Hồ Tràm mong muốn mang đến cho cuộc sống hiện đại của cư dân mình. Nguồn ánh sáng môi trường xung quanh này giúp gia tăng sinh khí, mang đến nhiều ích lợi sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho đất nền. Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp đã đi vào hoạt động đến 80% của Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các khách hàng đưa ra lựa chọn đặt mua Apechomes Hồ Tràm .

Apechomes Hồ Tràm

Xem thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/axis-ho-tram/

Ngân hàng MB (ngân hàng quân đội) là ngân hàng bảo lãnh và trợ giúp cho vay chính. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ các gói vay của ngân hàng khác Hiện tại giá mỗi nền tại Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa từ 1.1 tỷ/lô. Với sự trợ giúp vay vốn từ MB (ngân hàng quân đội) trợ giúp vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa. Với những ưu thế như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền cao cấp khác tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tham quan và thông tin về đất nền Nhà phố tại Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

0913.756.339