Giá bán Masteri Parkland Quận 2 có thật sự phù hợp

Ngay sau thời điểm được chủ đầu tư Thảo Điền Investment công bố các thông tin về dự án Masteri Parkland đã nhận được sự quan tâm của không ít các khách hàng quan tâm, đặc biệt là giới truyền thông. Quy mô dự án này có diện tích khá lớn và sở hữu không ít đặc điểm nổi trội.

Vậy giá bán căn hộ Masteri Parkland như thế nào? Liệu có thực sự phù hợp ở thời điểm hiện tại hay không?. Những yếu tố nào khiến cho giá bán của căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội này tăng cao hoặc giảm đi?. Tại bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra một số các đánh giá và phân tích chuyên sâu hơn về dự án Masteri Parkland Quận 2 giúp giải đáp những thắc mắc chung của khách hàng.

tong the masteri parkland

Giá bán Masteri Parkland Quận 2 có thật sự phù hợp hay không?

Tisnhd dến thời điểm hiện tại, Quốc Dũng Blog vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ phía chủ đầu tư Thảo Điền Investment về giá bán của căn hộ Masteri Parkland quận 2. Tuy nhiên, theo như nhận định của chúng tôi trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực bất động sản thì mức giá bán căn hộ này sẽ nằm trong khoảng trên 50 triệu/m2, một mức giá được đánh giá là khá thích hợp trong thời điểm hiện tại. Nếu đúng như vậy thì chắc chắn đây là một trong số dự án được chúng tôi đánh giá là cực kì thích hợp để các khách hàng đầu tư cho thuê. Về phần giá bán, chúng tôi đánh giá đây là mức giá phù hợp nhất.

Những điểm tạo nên giá bán của dự án Masteri Parkland quận 2

Thứ nhất, yếu tố quan trọng chính là vị trí, vị trí căn hộ này nằm tại Xa Lộ Hà Nội. Không những vậy, quận 2 là một trong số những quận có tốc độ phát triển tại khu vực khá nhanh chóng với hàng loạt những tuyến đường lớn và hiện đại đang được xây dựng trong khoảng vài năm trở lại đây như cao tốc Song Hành, cao tốc Long Thành- Dầu Giây, tuyến Metro số 1…giúp cho cơ sở hạ tầng phát triển hơn bao giờ hết.

Video giới thiệu dự án Masteri Parkland

Thứ hai, hệ thống tiện ích nội khu, chủ đầu tư Masteri Parkland- Thảo Điền Investment đã chăm chút và đầu tư vô cùng kĩ lưỡng về hạng mục này. Với hồ bơi tràn cùng nhiều khu vực chức năng khác nhau giúp phục vụ cho nhu cầu nâng cao sức khỏe, rèn luyện kĩ năng, nhà hàng skyview hay hệ thống trường mẫu giáo, quốc tế, phòng khám đa khoa…cùng rất nhiều tiện ích khác.

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu nổi bật mà xung quanh căn hộ Masteri Parkland quận 2 cũng có không ít các tiện ích khác nhau như vui chơi và giải trí, trung tâm thương mại hay hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế…

Tiếp theo là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Masteri Parkladn quận 2 đến nhiều khu vực lân cận. Chỉ mất khoảng từ 5-10 phút là quý cư dân có thể tiếp cận đến các trung tâm quận 1, quận Bình Thạnh hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Cuối cùng là uy tín thương hiệu của Thảo Điền Investment vốn khá nổi tiếng tại thị trường bất động sản khi đã thực hiện triển khai rất nhiều dự án bất động sản khác nhau và từng bước khẳng định được mình.

Trên đây là bài viết được Quốc Dũng Blog đánh giá và chia sẻ về căn hộ Masteri Parkland, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị, các bạn.

0913.756.339